Ngân Sát Thủ - cô em gái mưa xinh đẹp của Viruss sở hữu thu nhập khủng, lên tới 100 triệu/tháng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/03/2019 05:30 PM

Em gái mưa của Viruss có khác, thành đạt không thua gì anh trai quốc dân.

Cái tên Ngân Sát Thủ có lẽ không còn quá xa lạ đối với cộng đồng streamer và các fan hâm mộ tại Việt Nam. Từng nổi lên một thời như idol của Talktv - một trong những nền tảng streamer đời đầu ở nước ta, tuy nhiên, phải tới khi "về chung một nhà" cùng với Viruss thì cái tên Ngân sát thủ mới thật sự được nhắc tới nhiều hơn, nhất là khi cô nàng còn lấn sân sang cả mảng gaming thay vì chỉ stream hát hò và nhảy múa như trước.

Ngân Sát Thủ - cô em gái mưa xinh đẹp của Viruss sở hữu thu nhập khủng, lên tới 100 triệu/tháng - Ảnh 1.

Ngân Sát Thủ từng là idol một thời trên CCTalk

Và mới đây, trong một bài phỏng vấn, Ngân Sát Thủ đã bất ngờ có những chia sẻ, trải lòng khá gây sốc, đồng thời cũng mang tới nhiều thông tin mà chắc chắn chẳng ai có thể ngờ tới được về công việc của cô nàng, cũng như mối quan hệ rất được quan tâm với Viruss.

Ngân Sát Thủ - cô em gái mưa xinh đẹp của Viruss sở hữu thu nhập khủng, lên tới 100 triệu/tháng - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ vừa có những trải lòng khá chân thật về mối quan hệ của mình với Viruss

Sở dĩ nói như vậy vì bất chấp chất vấn cũng như các câu hỏi từ phía fan, Viruss chẳng thừa nhận, nhưng cũng chưa bao giờ phủ nhận chuyện tình của mình và Ngân sát thủ. Anh chàng liên tục dành cho cô những biệt hiệu như em gái mưa mà chẳng bao giờ gọi hai tiếng người yêu hay bạn gái ngọt ngào. Tuy nhiên, gần như bất kỳ lần xuất hiện nào của anh chàng trước công chúng, từ đi các sự kiện, làm những vlog đời thường hay ngay cả khai trương Cafegame Viruss nữa, tất cả đều có bóng dáng của Ngân Sát Thủ bên cạnh.

Theo như tiết lộ của cô nàng, suốt 4 năm bên nhau, cả hai chỉ đi xem phim, hẹn hò duy nhất hai lần. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà Viruss vốn nổi tiếng là một streamer đa tài và luôn dành hết thời gian cũng như công sức của mình cho những dự án trước mắt.

Nhưng đó vẫn chưa phải là thông tin gây sốc nhất. Theo Ngân Sát Thủ, thu nhập của cô nàng lên tới 100 triệu/ tháng, tới từ tiền stream trên Facebook cũng như các hợp đồng quảng cáo hoặc đi làm mẫu ảnh. Có thể nói đây là mức thu nhập đáng mơ ước với rất nhiều người, ngay cả trong giới streamer. Đặc biệt hơn là khi cái tên Ngân Sát Thủ tuy khá nổi, nhưng phần nhiều được biết tới với cái mác "bạn gái Viruss" nhiều hơn là một streamer. Thế mới thấy, cô nàng tài năng này cũng kiếm tiền cực giỏi nữa đấy. Và đúng như Ngân Sát Thủ thừa nhận, cô stream game với mục đích kiếm tiền chứ không phải vì đam mê khi suy cho cùng, sở thích của cô nàng vẫn là nhảy và hát mà.

Ngân Sát Thủ - cô em gái mưa xinh đẹp của Viruss sở hữu thu nhập khủng, lên tới 100 triệu/tháng - Ảnh 3.

Ít người có thể ngờ rằng cô nàng này có thu nhập lên tới 100 triệu/tháng

Ngoài ra, Ngân Sát Thủ cũng tiết lộ rằng sở dĩ mình và Viruss không công khai tình cảm vì việc ấy "không cần thiết", chỉ cần hai người biết với nhau và bạn bè xung quanh hiểu là được. Cô thậm chí còn khẳng định "Mối quan hệ của mình với anh Hoàng có lẽ là 2 người đi chung đường, không thể tách ra. Sau này có ra sao chẳng nữa mình nghĩ tụi mình vẫn sẽ là những người anh em tốt, bạn bè tốt với nhau".

Ngân Sát Thủ - cô em gái mưa xinh đẹp của Viruss sở hữu thu nhập khủng, lên tới 100 triệu/tháng - Ảnh 4.

Viruss và Ngân Sát Thủ luôn đồng hành trong nhiều sự kiện

Xem ra Viruss và Ngân Sát Thủ đúng là trời sinh một cặp, vừa xinh đẹp lại còn vô cùng tài năng và nhất là luôn biết cảm thông, động viên nhau cùng phấn đấu trong sự nghiệp. Có lẽ chẳng quá khi gọi đây là cặp đôi vàng của làng streamer Việt đâu nhỉ.