Ngán đến tận cổ, cặp đôi chia tay sau 123 ngày xích tay cùng nhau

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2021 09:29 AM

 
  thích

Đôi tình nhân Ukraine quyết định phá còng và tìm cho nhau lối đi riêng sau 123 ngày với thử thách xích tay.

Vào ngày Lễ tình nhân 14/2 năm nay, cặp đôi Alexandr Kudlay và Viktoria Pustovitova sống tại thành phố Kharkiv, miền đông Ukraine, quyết định tự còng tay nhau vào nhằm cứu vãn mối quan hệ cứ chia tay rồi lại làm lành.

Ngán đến tận cổ, cặp đôi chia tay sau 123 ngày xích tay cùng nhau - Ảnh 1.

 Hai người ghi hình và đưa trải nghiệm lên mạng xã hội. Họ làm mọi việc cùng nhau, từ mua hàng tạp hóa tới cai thuốc và tắm rửa. Tuy nhiên, sau nhiều tháng xích tay nhau, cuối cùng cả 2 đã quyết định giải thoát cho nhau thay vì gắn bó với nhau mãi mãi. Tổng cộng, cặp đôi này đã dính lấy nhau được 123 ngày. 

Pustovitova, người ban đầu phản đối ý tưởng còng tay, rơi nước mắt khi nói về lần chia tay này. "Tôi nghĩ đây là bài học hữu ích cho chúng tôi, cho những đôi tình nhân Ukraine và những đôi yêu nhau ở quốc gia khác, chớ lặp lại những gì chúng tôi đã làm", cô nói.

Ngán đến tận cổ, cặp đôi chia tay sau 123 ngày xích tay cùng nhau - Ảnh 2.

Pustovitova nói rằng không gian riêng tư là thứ cô cảm thấy thiếu thốn nhất trong quá trình xích tay cùng bạn trai. Cô cảm thấy Kudlay không dành quan tâm đầy đủ cho mình dù cả hai đang xích tay với nhau.

"Chúng tôi ở bên nhau cả ngày. Tôi không nhận được bất kỳ sự quan tâm nào từ Alexandr bởi chúng tôi thường xuyên ở bên nhau. Anh ấy không nói với tôi những câu như 'Anh nhớ em', trong khi tôi muốn nghe điều đó", cô gái 29 tuổi nói.

Kudlay lại không tỏ ra hối hận vì đã dùng đến biện pháp tuyệt vọng này để cứu vãn mối quan hệ, nói thêm chiếc còng đã giúp anh hiểu ra hai người "không cùng suy nghĩ". Chàng trai 33 tuổi cho biết rằng họ không chung tư tưởng, hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn lệch sóng, thế nên không cần cố nữa.

Ngán đến tận cổ, cặp đôi chia tay sau 123 ngày xích tay cùng nhau - Ảnh 3.

Hai người định bán đấu giá trực tuyến chiếc còng tay để lấy tiền làm từ thiện. Họ phá còng trước sự chứng kiến của truyền thông và đại diện của một tổ chức ghi nhận kỷ lục Ukraine, người nói rằng chưa đôi nào trên thế giới đạt được thành tích tương tự.

Hình ảnh cuối cùng trên Instagram của hai người, tài khoản có hơn 7.800 người theo dõi, cho thấy hai người đứng xa nhau, cùng nhìn xuống sàn nhà.