Ngân 98 tiếp tục "cà khịa" Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2020 07:35 PM

Hot girl ngực khủng muốn chứng minh mình không bốc phét để "bú fame" Ngọc Trinh, vòng eo chạm ngưỡng 49 dù "ăn dữ lắm mà ta".

Ngoại trừ được biết đến là một "hot girl thị phi" với những phát ngôn làm "dậy sóng" mạng xã hội thì Ngân 98 còn thường xuyên "đốt mắt" người nhìn bằng những hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 1.

Mới đây, bạn gái Lương Bằng Quang tiếp tục khiến cộng đồng dậy gióng khi công khai vòng eo 49, ngay sau khi "nữ hoàng nội y" hạ số đo vòng 2 của mình xuống 53. Động thái này của Ngân 98 bị nhiều người cho rằng gián tiếp "cà khịa" Ngọc Trinh khi sớm không khoe, muộn không khoe lại khoe đúng vào thời điểm nhạy cảm nảy.

Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 2.

Tuy nhiên nếu như Han Sara, Ngọc Trinh hay hàng loạt hot girl khác khoe bụng thì được tán dương nhiệt liệt thì Ngân 98 lại ngược lại. Cụ thể cô nàng viết: “Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta” và để chứng minh mình nói thật, Ngân 98 đã quay hẳn clip kéo trễ quần khoe vòng eo một cách phản cảm.

Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 3.
Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 4.

Ở phần bình luận, cư dân mạng bình luận không hề tích cực về hành động này của Ngân 98. Người thì cho rằng Ngân 98 không dám dùng thước đo mà chỉ làm trò, người lại khẳng định Ngân 98 đã đi hút mỡ bụng khiến rốn cũng biến dạng chứ không phải đẹp tự nhiên.

Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 5.

Trong hình ảnh đăng tải vào đầu tháng 4, vòng eo của Ngân 98 là 56 cm. Nhiều người hoài nghi không biết vòng eo 49 cm của bạn gái Lương Bằng Quang là có thật hay không?

Sự nghi ngờ này là có căn cứ vì trước đây Ngân 98 đã có nhiều bức hình theo chủ nghĩa "bóp méo vạn vật", đến khi so sánh với clip tự quay lại khác một trời một vực.  Nhiều ý kiến cũng cho rằng, dù Ngân 98 thật sự có vòng eo 49 cm đi chăng nữa thì tỷ lệ cơ thể của cô không thật sự cân đối vì vòng 1 và vòng 3 lại "siêu to khổng lồ", sự mất cân bằng này càng khiến mối nghi ngờ cô nàng hút mỡ bụng được đẩy lên cao. Nói cách khác, Ngân 98 đã quá tự hào với số đo vòng eo chỉ 49 cm của mình. Con số 49 hay 53 không quan trọng, điều quan trọng hơn cả là vòng eo của cô nàng có cân đối, phù hợp với tổng thể vóc dáng hay không. Một thân hình với vòng 1, vòng 2 và vòng 3 thiếu cân đối tất nhiên sẽ không thể được coi là thân hình đẹp, không thể trở thành tiêu chuẩn để người ta hướng tới, hay ít nhất là mê mẩn, ngưỡng mộ - điều mà Ngọc Trinh đã thành công từ rất nhiều năm nay.

Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 6.

Nhiều người nghi ngờ về vòng eo 49 của Ngân 98

Dường như trong làng giải trí Việt không chỉ có cuộc đua sản phẩm mà xuất hiện cả trận chiến vòng eo. Các mỹ nhân liên tục khoe dáng, khoe bộ phận thon gọn và đưa ra các con số "chóng mặt". 56cm đã là quá khứ vì giờ đây mọi người đang dừng ở mức 55cm, 53cm và 49cm.

Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 7.
Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 8.

Cơ thể Ngọc Trinh rất cân đối và hút mắt

Trong quá khứ, Ngân 98 nhiều lần công kích lẫn "đá xéo" Ngọc Trinh trên trang cá nhân của mình. Thậm chí, cô còn tự tin cho biết tên Ngọc Trinh phải đi cùng với Ngân 98 thì mới được nhiều người quan tâm. 

Đứng trước những phản ứng tiêu cực của cộng đồng, Ngân 98 khá tức giận nhưng thiết nghĩ việc này rất dễ giải quyết, chỉ cần livestream đo thước như Ngọc Trinh và chứng minh mình không hề phẫu thuật hút mỡ là được rồi. Tin rằng đến lúc đó ai ai cũng sẽ thôi nghi ngờ và dành những lời khen có cánh cho bạn gái của Lương Bằng Quang mà thôi. 

Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 9.
Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 10.
Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 11.
Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 12.
Ngân 98 tiếp tục cà khịa Ngọc Trinh, kéo cả quần xuống phản cảm để khoe vòng eo 49 nhưng... không ai tin - Ảnh 13.

Hơn nữa, có vòng eo thon là 1 chuyện, giữ được vòng eo đó lại là chuyện khác, hãy cùng xem trận chiến này sẽ diễn biến như thế nào trong thời gian tới nhé.