Ngắm quá trình "dậy thì nhan sắc" của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2020 09:31 AM

 
  thích

Manga/Anime Attack on Titan có thể được xem là một trong những đầu truyện/phim thành công và ấn tượng nhất trong suốt những năm gần đây với cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đặc sắc, tình tiết nghẹt thở không ngừng.

Attack On Titan là câu chuyện nói về hành trình tìm kiếm tự do của nhân loại trước những Titan khổng lồ ăn thịt người, cũng những mưu đồ phức tạp, với đầy đủ những nội tình thâm cung bí sử cực kì hấp dẫn. Có thể nói, Attack On Titan gần giống như Game of Throne của thế giới Anime, khi bộ manga/anime này liên tục khiến khán giản đứng ngồi không yên với những tình tiết lôi cuốn đến phút cuối.

Season 1 của Attack on Titan được đầu tư và dựng bởi WIT Studio trực thuộc IG Production. Đây cũng được xem là một trong những bộ Anime có khởi đầu thành công nhất bởi chất lượng hình ảnh tuyệt hảo của nó. WIT Studio tiếp tục thầu 2 animmùa phim tiếp theo là Season 2 và Season 3 sau đó. Tổng cộng WIT đã dựng tất cả gần 60 tập phim từ năm 2013 cho đến năm 2019. Sự thành công của 3 mùa phim do WIT thực hiện này là điều không thể chối cãi, đặc biệt là khi mùa phim cuối cùng của họ là Season 3 vào năm 2019 đã đạt được rất nhiều những điểm số và đánh giá tích cực trên rất nhiều trang đánh giá nổi tiếng, tạo nên tiếng vang lớn, nhất là khi đánh giá việc thiếu hụt nhân sự và tài chính trong mùa phim Season 3 của họ.

Dù thành công là vậy, nhưng đến Season 4 của Attack on Titan, WIT Studio đã không còn đảm nhiệm nữa mà nhường lại cho một Studio khác thực hiện, và đó là MAPPA Studio. Và bây giờ, mùa phim cuối cùng của siêu phẩm Attack on Titan đã chính thức tung trailer đầy hấp dẫn với dàn đội ngũ studio hoàn toàn mới, thay thế cho những season cũ trước đây khiến các fan đứng ngồi không yên.

Dưới đây, hãy cùng ngắm loạt ảnh về "quá trình dậy thì" nhan sắc sắc của dàn nhân vật Attack on Titan qua từng Season của nghệ sĩ gustame.chan nhé!

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 1.

Eren Yeager

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 2.

Mikasa Ackerman

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 3.

Armin Arlert

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 4.

Jean Kirschtein

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 5.

Sasha Browse

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 6.

Conny Springer

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 7.

Reiner Braun

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 8.

Levi Ackerman

Ngắm quá trình dậy thì nhan sắc của dàn nhân vật Attack On Titan qua 4 Season anime - Ảnh 9.

Hange Zoe