Ngắm những bộ máy tính đẹp mê hồn, đảm bảo sẽ khiến game thủ không muốn về nhà nếu được sờ thật

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2017 06:38 PM

Chúng tôi xin được tổng hợp lại một số chiếc máy tính đẹp nhất tại QuakeCon 2017 này, đảm bảo nhìn thấy là mê.

Năm nào cũng vậy, QuakeCon thực sự là một ngày hội cho những game thủ và người yêu công nghệ khi hội chợ này quy tụ cả loạt những bộ máy tính đẹp đến ngất ngây và đảm bảo rằng hầu hết mọi người nhìn ngắm xong chỉ muốn ở lại đây mãi không về nhà.

Có rất nhiều kiểu PC được các moder đem đến trưng bày, từ việc đi tản nhiệt nước độc đáo cho tới build dàn máy không giống ai, mod các kiểu vỏ case dị dạng khiến cho người khác phải há hốc mồm vì kinh ngạc, không hiểu tại sao lại có thể làm ra được một sản phẩm ấn tượng đến như vậy!

Sau đây, chúng tôi xin được tổng hợp lại một số chiếc máy tính đẹp nhất tại QuakeCon 2017 này, đảm bảo nhìn thấy là mê, chỉ ao ước đến đến tận nơi sờ vào một lần...

Case máy tính 'du thuyền'

Vâng, bộ máy tính này được khéo léo 'giấu' vào trong một chiếc mô hình du thuyền với phong cách bài trí hết sức hài hoà đầy sáng tạo, đảm bảo không ai có thể chê vào đâu được. Chưa kể tới việc bộ đèn LED trang trí cũng hết sức sang trọng rất hợp với chiếc du thuyền nữa.

Case máy tính Carbon đầy ấn tượng

Bộ máy tính carbon này mang một xu hướng hết sức 'giả tưởng' như trong phim scri-fi vậy, vô cùng cuốn hút đối với những người thích thể loại viễn tưởng.

Đơn giản là... xanh dương

Vâng đây là một bộ máy tính có dàn tản nhiệt nước cực đẹp mắt được phối màu xanh dương 'tông xuyệt tông' đủ để khiến bạn chẳng thể nào rời mắt nổi, nhất là trong màn đêm thì càng ấn tượng hơn nữa.

Lego mà trông như đá quý vậy

Vâng ý tưởng dùng bộ đồ chơi xếp hình LEGO để lắp ra một bộ vỏ case máy tính hay trang trí thêm cho nó thì chẳng có gì mới mẻ cả, chúng thường xuyên xuất hiện trong các hội chợ hay cuộc thi moding case. Song một phiên bản trong suốt như kim cương hết sức đặc biệt phía trên đây.

Máy tính "Rồng Đỏ"

Khỏi phải nói, rồng và màu đỏ mạnh mẽ luôn là một trong những thứ khiến cho game thủ cảm thấy kích thích khó cưỡng rồi! Bộ máy tính này có phần đầu phải nói là quá chất!

Ngăn tủ gỗ

Vâng bộ máy tính này được thiết kế như một ngăn tủ gỗ ở nhà bạn vậy, có thể kéo ra kéo vào tuỳ ý và thực sự là nó rất đẹp mắt, cả bên trong lẫn bên ngoài đều hết sức tinh tế gọn đẹp, không chê vào đâu được cả.

Đây là case máy tính đấy, không phải hình nộm bình thường đâu!

Vâng mới đầu thì tôi nghĩ đây là một cái tượng bằng nhựa được đúc để doạ khách thăm quan. Nhưng mà không ngờ rằng nó là một chiếc case máy tính thật! Vô cùng bất ngờ khi nhận ra điều này, ngồi nhà với đến xem chắc cũng... sốc như nhau thôi.

Cái... cột

Vâng, một cái cột được dựng lên giữa bàn và thật bất ngờ là nó là một chiếc máy tính thứ thiệt, nếu mà không nhìn kỹ phần VGA cố tình được hé ra thì chắc là ai cũng sẽ mù tịt..

Hộp quà từ AMD Ryzen

Chiếc máy tính có hình hộp quà bằng gỗ cực chất của AMD Ryzen, một làn gió mới y như dòng sản phẩm này đem tới cho thị trường vậy, hết sức tuyệt vời.

Hẳn một chiếc xe tăng

Thực sự thì không phải là chiếc máy tính hình xe tăng bình thường đâu, thực ra là một bản đặc biệt của chú robot trong Overwatch tên Bastion, quá đẹp và quá độc!

Giật mình với chiếc máy tính siêu độc đáo, mệnh danh là hot nhất tháng cô hồn!