Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2021 09:50 PM

Tai Ương là game kinh dị Việt Nam đang được nhiều người chờ đợi.

Ra mắt vào đầu năm 2021, tựa game Tai Ương (The Scourge) đã khiến cộng đồng game thủ Việt đã được một phen "hết hồn" khi chính thức tung ra Teaser đầu tiên. Với một clip ngắn hơn 2 phút, Tai Ương đã đem đến cho người xem cảm giác tò mò và tất nhiên không thể thiếu được sự sợ hãi giật mình. Mọi chất liệu được sử dụng trong tựa game này đều đậm chất Việt Nam.

Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương - Ảnh 1.

Tai Ương được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật tại Việt Nam. Điều khiến người chơi ấn tượng nhất thông qua teaser đầu tiên của tựa game này chính là mảnh tin tức cuối cùng của teaser đầu tiên với nội dung "Tai nạn kinh hoàng, bốn nạn nhân nữ mất tích: Rạng sáng Chủ nhật ngày…, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra… Tuy nhiên có 4 hành khách nữ mất tích không một dấu vết, hiện vẫn đang được lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm."

Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương - Ảnh 2.

Vào đầu tháng 9, Beaztek Studio từng nhá hàng và hé lộ về "mô hình nhân vật nữ" đầu tiên của tựa game Tai Ương với độ chi tiết và chân thật đến bất ngờ. Trong một bài viết gần đây, Beaztek Studio đã bất ngờ cho cộng đồng game thủ nhìn ngắm một một hình nhân vật nữ khác cũng sẽ rất quan trọng trong cốt truyện của Tai Ương.

Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương - Ảnh 3.

Khác với mô hình nhân vật trước, nhân vật mới trong Tai Ương có ngoại hình trẻ trung hơn khi là một thiếu nữ có độ tuổi từ khoảng 20 - 25 tuổi. Theo Beaztek Studio cho biết đây sẽ chỉ là một nhân vật phụ trong mạch truyện nhưng nhân vật này sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong việc dẫn dắt người chơi theo cốt truyện. Ngoài ra, Beaztek Studio còn cho biết nhân vật này sẽ xuất hiện trong bản Demo sắp tới của Tai Ương.

Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương - Ảnh 4.
Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương - Ảnh 5.

Hình ảnh trên fanpage của Beaztek Studio cho thấy nền đồ họa của Tai Ương vô cùng chân thật và đẹp mắt khi mô hình nhân vật được tái tạo lại vô cùng tỉ mỉ và độ chân thực cực kỳ cao. Từ khuôn mặt, kiểu tóc, làn da cho đến vết nốt ruồi đều được chăm chút cẩn thận, lột tả lại được nét xinh đẹp duyên dáng của một cô thiếu nữ Việt Nam. Không ít game thủ nhận xét rằng, đồ họa được nhìn thấy thông qua những hình ảnh về mô hình nhân vật này thực sự rất đẹp, chân thật đến kỳ lạ.

Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương - Ảnh 6.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày phát hành chính thức của bom tấn Tai Ương, tuy nhiên theo trang web chính thức của Beaztek Studio, hiện studio đã phát triển khoảng hơn 50% tựa game và chuẩn bị ra mắt bản demo đầu tiên của Tai Ương dành cho cộng đồng game thủ vào thời gian tới.