Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile trong lễ cưới

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2022 01:30 PM

Sau sân khấu ĐTDV, SEA Games 31, MC Phương Thảo xuất hiện cực xinh đẹp trong sân khấu lớn nhất của mình.

Sau hai năm hẹn hò, MC Phương Thảo và bạn trai quyết định về chung một nhà với đám hỏi được diễn ra hồi cuối tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên đến phải đến mới đây, cặp đôi mới chính thức tổ chức lễ cưới được. Được biết chồng của nữ MC cũng là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng game Liên Quân.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile trong lễ cưới - Ảnh 1.

Tổ chức trong thời điểm nghỉ ngơi sau hai sự kiện lớn của Liên Quân là Đấu Trường Danh Vọng và SEA Games 31 đồng thời cũng là đám cưới được mong chờ từ lâu nên những gương mặt nổi tiếng cũng được dịp xúng xính dự hội. Xuất hiện trong lễ cưới là những người anh em bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể với những lời chúc tốt đẹp nhất cho đôi vợ chồng trẻ.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile trong lễ cưới - Ảnh 2.

Đứng trên sân khấu lớn nhất cuộc đời mình, MC Phương Thảo xuất hiện xinh đẹp, với phong cách nhẹ nhàng, không trang điểm quá cầu kỳ.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile trong lễ cưới - Ảnh 4.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile trong lễ cưới - Ảnh 5.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile trong lễ cưới - Ảnh 6.

Nữ MC xúc động với clip bí mật mà chồng dành tặng.

Cuối buổi lễ, cô nàng không khỏi xúc động chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Một ngày mà em nhận ra em được yêu thương nhiều đến vậy! Cô dâu chú rể bệnh nghề nghiệp nặng nên “vừa là nhân vật chính, vừa làm event”, cứ lo lắng đắn đo chương trình liên tục. Thật nhiều cảm xúc lẫn lộn nhưng cuối cùng chỉ còn lại là hạnh phúc”!

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile trong lễ cưới - Ảnh 7.

Trước đó, khi quyết định chính thức về chung một nhà, MC Phương Thảo cũng không ngại bày tỏ:

"2019 - đồng nghiệp. 2020 - người yêu. 2021 về sau - bạn đời.

Người ta bảo có hai thành tựu quan trọng nhất tuổi trẻ, là sự nghiệp và tình yêu. Esports Liên quân cho tôi nhiều hơn thế, đó là sự nghiệp, và một người mà tôi sẽ gọi là gia đình", MC Phương Thảo chia sẻ.

MC Phương Thảo (sinh năm 1997), tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô là MC nổi tiếng của tựa game, đồng thời dẫn dắt nhiều chương trình trên sóng VTV như Khoảnh khắc yêu thương, Chuyện đêm muộn, Mỗi ngày một niềm vui, Sinh ra từ làng... Với giới thể thao điện tử Việt Nam, Phương Thảo là nữ MC quen mặt, đặc biệt với tựa game Liên Quân Mobile. 

https://gamek.vn/ngam-nhan-sac-xinh-dep-cua-nu-mc-hot-nhat-lien-quan-mobile-trong-le-cuoi-20220606081537958.chn