Ngắm nhan sắc nữ streamer Becca - Bóng hồng vừa "hạ đo ván" Viruss tại All-Star 2019

Xing Xing Theo Trí Thức Trẻ| 08/12/2019 02:18 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Star Việt Nam đã chính thức khởi động với nhiều nội dung thi đấu thú vị. Nhưng trong khi Levi và Optimus xuất sắc bước tiếp thì anh chàng ViruSs lại gặp khó khăn với bóng hồng streamer xinh đẹp Becca.

Trong nội dung Đấu Trường Chân Lý tại All-Star 2019, ViruSs đã thể hiện mình là người có "nhân phẩm" và kỹ năng tuyệt vời khi liên tục khiến các đối thủ gặp khó khăn. Tưởng chừng anh sẽ rinh ngay top 1 nhưng "anh hùng khó qua ải mỹ nhân", Viruss đã phải chịu thua trước Becca - nữ kỳ thủ duy nhất trong trận đấu.

Becca tên thật là Rebecca Cho, cô khởi đầu sự nghiệp streamer với Liên Minh Huyền Thoại và nhanh chóng nổi tiếng trên Twitch. Ngoài kỹ năng không phải dạng vừa, cô còn được chú ý đến nhờ gương mặt xinh xắn và nụ cười dễ thương.

Ngắm nhan sắc nữ streamer Becca - Bóng hồng vừa hạ đo ván Viruss tại All-Star 2019 - Ảnh 1.
Ngắm nhan sắc nữ streamer Becca - Bóng hồng vừa hạ đo ván Viruss tại All-Star 2019 - Ảnh 2.

Ngoài việc stream chơi game, thỉnh thoảng Becca còn làm một vài video về ẩm thực. Cô trò chuyện cùng fan trong lúc nấu ăn. Tuy những video thực tế này khá ít nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan. Họ luôn muốn thấy cô trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Ngắm nhan sắc nữ streamer Becca - Bóng hồng vừa hạ đo ván Viruss tại All-Star 2019 - Ảnh 3.
Ngắm nhan sắc nữ streamer Becca - Bóng hồng vừa hạ đo ván Viruss tại All-Star 2019 - Ảnh 4.
Ngắm nhan sắc nữ streamer Becca - Bóng hồng vừa hạ đo ván Viruss tại All-Star 2019 - Ảnh 5.