Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Biya, nữ cosplayer kiêm họa sĩ khiến bao chàng trai rụng rời

DS  Thể Thao Văn Hóa | 09/04/2023 08:07 PM

Cô nàng họa sĩ Biya đã tạo nên một con sốt trong cộng đồng anime - manga bởi sự nóng bỏng và quyến rũ từ tranh đến đời thực.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Biya, nữ cosplayer kiêm họa sĩ khiến bao chàng trai rụng rời

Biya là một nữ họa sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng bắt đầu hoạt động từ năm 2020 khi thường xuyên chia sẻ các bức fan art do chính mình tự tay vẽ ra. Tuy nhiên, điều làm cho cô nàng thực sự nổi tiếng chính là một ngày nọ, cô nàng tự... fan art chính mình.

photo-1681030779188

Ảnh: Twitter nhân vật.

 Ban đầu, Biya không phải người thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân. Cô nàng khá “kín tiếng” và ít khi chia sẻ và cá nhân mình. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động thì Biya bắt đầu tiết lộ ngoại hình bằng cách đăng tải các hình ảnh fanart bên cạnh hình ảnh ngoài đời thật của chính cô. Có lẽ, chẳng một ai có thể ngờ được có một họa sĩ vừa vẽ đẹp lại vừa nóng bỏng đến vậy, các “sản phẩm” của Biya lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Hiện tại, cô nàng Biya cũng “mạnh dạn” chia sẻ các hình ảnh cô cosplay những nhân vật manga, anime, game nổi tiếng. Việc này cũng giúp cô nàng trở nên nổi tiếng hơn và đã có hơn 900 nghìn người trên mạng xã hội theo dõi cô nàng.

photo-1681031097642

Ảnh: Twitter nhân vật.

 

Rất nhiều người không thể ngờ rằng, đằng sau các bức tranh đầy gợi cảm trên mạng xã hội lại là một cô nàng họa sĩ cũng cuốn hút chẳng kém. Ban đầu, Biya chỉ dám chia sẻ những bức tranh mà cô vẽ. Còn tới khoảng thời gian gần đây, Biya cũng “mạnh dạn” chia sẻ các hình ảnh cô cosplay những nhân vật manga, anime, game nổi tiếng. 

Mới đây nhất, Biya cũng đã xuất hiện tại một sự kiện festival vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh và chiếm được cảm tình rất lớn của cộng đồng anime - manga tại Việt Nam. Hiện tại, cô nàng đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Twitter cũng như các nền tảng khác.

photo-1681031168941

Ảnh: Twitter nhân vật.

photo-1681034883507

Ảnh: Twitter nhân vật.

photo-1681034964578

Ảnh: Twitter nhân vật.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Biya, nữ cosplayer kiêm họa sĩ khiến bao chàng trai rụng rời - Ảnh 7.

Ảnh: Twitter nhân vật.