Ngắm nghía thiết kế mới của 2 cha con Broly và Paragus trong movie Dragon Ball Super

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/07/2018 03:45 PM

Thêm một thông tin nữa về movie Dragon Ball Super mà chúng tôi sẽ mang tới cho bạn trong bài viết dưới đây. Cùng xem nhé!

Có phải bạn đang rất sốt ruột hóng các tin tức mới về movie Dragon Ball Super đúng không? Hôm nay chúng tôi lại mang đến cho bạn một thông tin mới nữa đây, đó là thông tin về thiết kế của nhân vật Broly.

Nhìn vào hình ảnh bên dưới bạn sẽ thấy có thiết kế của hai nhân vật là Broly và Paragus. Broly đang ở trạng thái siêu Saiyan cuồng nộ và có vẻ như chiếc vòng trên cổ đã giúp anh ta kiểm soát tốt sức mạnh của mình, hoặc ít nhất nó có thể giúp Broly giữ được lý trí chứ không nổi điên như trong bộ phim cũ.

Ngắm nghía thiết kế mới của 2 cha con Broly và Paragus trong movie Dragon Ball Super - Ảnh 1.

Người đứng bên cạnh Broly là cha của anh - Paragus, nhân vật này có lẽ chính làm người giúp Broly kiểm soát bản thân sau khi được cứu lúc hành tinh Vegeta bị hủy diệt. Vâng, kiểm soát được cơn điên của Broly nghe khá thú vị đây chứ?

Nhắc để bạn nhớ, nhân vật của Broly sẽ được viết lại hoàn toàn trong bộ phim mới, vì vậy một số chi tiết có thể sẽ khác với những gì chúng ta biết trước đó và hãy xem sự thay đổi này sẽ như thế nào nhé! Ít nhân thì thiết kế mới của Broly và Paragus tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trong bộ phim cũ đúng không?

Ngắm nghía thiết kế mới của 2 cha con Broly và Paragus trong movie Dragon Ball Super - Ảnh 2.

Màu tóc của Paragus có vẻ lạ làm nhân vật này trông già đi rất nhiều, khác hẳn so với hình ảnh phiên bản thập niên 90. Nhưng tại sao, người Saiyan không già đi giống như con người bình thường, không rõ Paragus đã bao nhiêu tuổi rồi? Đã thế, ông còn mặc áo giáp mới giống của Frieza kèm một vết sẹo trên mắt trái nữa.

Theo một số người suy đoán, Broly vẫn là thủ phạm gây ra vết sẹo này. Trong bộ phim Dragon Ball Z , Paragus có thể điều khiển sức mạnh của Broly bằng một chiếc vòng đeo tay đặc biệt cho đến khi nó vỡ. Nhưng bây giờ,c ái túi đeo bên hông của ông ta rất đáng ngờ.

Nhìn kĩ một chút, bạn sẽ thấy Paragus có đuôi, một đặc điểm mà ngay từ khi sinh ra người Saiyan nào cũng có (trừ khi bị cắt). Bạn đang hy vọng sẽ được thấy trạng thái "Great Ape" – biến đổi sức mạnh của người Saiyan có đuôi vào đêm trăng thành những con khỉ đột khổng lồ một lần nữa đúng không?

Ngắm nghía thiết kế mới của 2 cha con Broly và Paragus trong movie Dragon Ball Super - Ảnh 3.

Cái này thì chưa biết được vì phía sản xuất chắc đang cố gắng đưa Broly trở lại trong Dragon Ball Super một cách hợp lý. Bằng chứng là chúng ta đã được thấy một dạng sức mạnh tương tự của Broly ở Kale – một nữ saiyan ở vũ trụ 6. Bây giờ chúng ta chỉ có thể suy đoán về cách Broly và Paragus sẽ liên kết với Goku, Vegeta, Frieza, Beerus, Whis và những người khác mà thôi.

Thông tin được biết thêm mới tạm có thế thôi, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về bộ phim khi đến gần ngày phát hành hơn.

Movie Dragon Ball Super sẽ phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.