Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời

Đ.H  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/11/2020 09:28 AM

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nàng Shuten đầy quyến rũ trong tựa game Fate/Grand Order của nữ coser Việt Nam Độc Huyền Cầm.

Nếu nhắc đến những tựa game mobile được lòng người hâm mộ anime - manga nhất, Fate/Grand Order chắc chắn là cái tên không thể thiếu, khi nó không chỉ tỏa sáng tại Nhật Bản mà còn vươn tầm thế giới. Bên cạnh lối chơi đầy thú vị, việc sở hữu những nhân vật nữ... cũng góp phần không nhỏ khiến tựa game này trở nên nổi danh. Và 1 trong số đó, chắc chắn các fan không thể không biết đến nữ quỷ vương Shuten Doji.

Bộ ảnh cosplay Shuten Doji được thực hiện bởi Độc Huyền Cầm (cô nàng sinh năm 2000 đến từ Hà Nội) đã tái hiện 1 cách hoàn hảo nữ quỷ này. Mời các bạn xem ở dưới đây!

Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 1.
Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 2.

Cô có tên thật là Phan Quỳnh Trang, sở thích là chụp ảnh, cosplay các nhân vật giả tưởng và hiện đang làm người mẫu ảnh. Các bộ ảnh mà cô thực hiện đều dễ dàng đốn tim những người khác bằng vẻ đẹp quyến rũ và dễ thương của mình.

Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 3.
Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 4.

Shuten Douji là một trong Tam đại quái vật của Nhật Bản. Quỷ vương thống lĩnh đội quân Oni trong lâu đài trên núi. Có nhiều giả thuyết về nguồn gốc của Shuten-douji. Có giả thuyết cho rằng cô được coi là con của một con người và Đại Thần Ibuki của Núi Ibuki, và có giả thuyết khác cho rằng cô được coi là đứa con do thiên đường gửi đến của Núi Togakushi. Dù sao đi nữa, cô ấy cũng là con của một Thần Long, có cùng nguồn gốc với Sakata Kintoki.

Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 5.
Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 6.

Nữ quỷ vương mà đáng yêu thế này thì ai mà chả mê

Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 7.
Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 8.
Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 9.
Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 10.
Ngắm nàng coser Việt hóa nữ quỷ trong Fate/Grand Order đẹp nhức mắt không thể rời - Ảnh 11.

Thế nào, anh em có hài lòng với màn cosplay nàng Shuten đầy quyến rũ trong tựa game Fate/Grand Order của nữ coser Việt Nam Độc Huyền Cầm không?

Nói thêm về game, Fate/Grand Order rất phổ biến ở Nhật Bản và tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tựa game này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 trước khi tung ra một phiên bản global vào năm 2017. Fate / Grand Order là một sản phẩm MMORPG, phát hành miễn phí được phát triển bởi Delightworks với engine Unity và được phát hành bởi Aniplex.

Fate/Grand Order tập trung vào lối chơi nhập vai theo lượt trong đó người chơi, người đảm nhận vai trò "Master", triệu tập và ra lệnh cho những nhân vật khác được gọi là "Servants" để đánh bại kẻ thủ. Fate/Grand Order thu về 982 triệu đô la trong năm 2017, khiến nó trở thành trò chơi di động có doanh thu cao thứ sáu trong năm.