Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở "hết dịch chỉ muốn đi bơi"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/06/2021 04:00 PM

 
  thích

Loạt ảnh cosplay mỹ nhân USS Honolulu trong Azur Lane sẽ khiến anh em được một phen bổ mắt đấy nhé!

Nói tới các game thuần túy để ngắm gái như Azur Lane thì chắn hẳn là chúng ta đều thích thú không cần phải nghĩ ngợi nữa, bất cần biết là vì lý do gì thì kể cả là một game thủ ngoại đạo bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh bổ mắt và bổ thận với các em gái mang số hiệu tàu chiến trong game. Trong số hằng hà sa số những mỹ nhân Azur Lane, thì USS Honolulu xứng đáng với câu "nhỏ mà có võ" để thấy rằng bất kể bạn có là tàu nhỏ tới đâu thì cứ “tâm hồn” to là ăn tiền hết.

Nếu còn nghi ngờ thì mời các bạn ngắm ngay loạt ảnh cosplay bé USS Honolulu do nữ coser Fork Baby thể hiện nhé! Đảm bảo chất đến từng bức ảnh luôn.

Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở hết dịch chỉ muốn đi bơi - Ảnh 1.
Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở hết dịch chỉ muốn đi bơi - Ảnh 2.

Ở đời thực, USS Honolulu là một tuần dương hạm nhẹ phục vụ trong thế chiến thứ hai, trực thuộc hạm đội Thái Bình Dương của hải quân Hoa Kỳ, nó đã suýt bị hải quân đế quốc Nhật cho xuống đáy biển ngắm san hô trong trận đột kích Trân Châu Cảng, nhưng may mắn là USS Honolulu chỉ bị hư hại nhẹ khi một quả bom sạt qua kế bên. USS Honolulu sau đó lên đường tham gia những trận hải chiến quan trọng như trận Solomon, Saipan và Leyte, sau chiến tranh tàu tiếp tục phục vụ trong một thời gian nữa trước khi các hư hại cũ khiến nó bị loại biên vào ngày 17/11/1959.

Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở hết dịch chỉ muốn đi bơi - Ảnh 3.

Còn trong game Azur Lane thì USS Honolulu là một mỹ nhân siêu nóng bỏng với mái tóc đỏ rực rỡ hút mọi ánh nhìn của người khác giới.

Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở hết dịch chỉ muốn đi bơi - Ảnh 4.
Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở hết dịch chỉ muốn đi bơi - Ảnh 5.
Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở hết dịch chỉ muốn đi bơi - Ảnh 6.
Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở hết dịch chỉ muốn đi bơi - Ảnh 7.

Fork Baby là một cosplayer chuyên trị các thể loại mát mẻ nóng bỏng và rất chịu khó khoe thân. Cũng đúng thôi vì cô nàng sở hữu thân hình chuẩn chỉnh và nước da trắng nõn nà thế này cơ mà.

Ngắm mỹ nhân Azur Lane da trắng, mặt xinh, diện bikini khoe tâm hồn lớn, game thủ nức nở hết dịch chỉ muốn đi bơi - Ảnh 8.

Azur Lane là một trò chơi bắn súng di chuyển hai bên màn hình được phát triển bởi Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi tại Trung Quốc, phát hành vào năm 2017 cho hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Game lấy bối cảnh một thế giới khác xảy ra chiến tranh do sự chia rẽ của liên minh Azur Lane , hình thành nên hai phe đối lập là Azur Lane và Crimson Axis. Người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến bắn súng cuộn bên, sử dụng các nhân vật nữ dễ thương dựa trên những tàu chiến đã tham gia vào những trận đánh có thật.

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, điểm thu hút của Azur Lane là dàn nhân vật nữ vô cũng xinh đẹp và nóng bỏng.