Ngắm loạt nhân vật anime phiên bản kinh dị, cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên “trả lại tuổi thơ đây”

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/12/2020 08:37 PM

 
  thích

Bằng sự sáng tạo của mình, nghệ sỹ người Áo Nychos đã cho ra đời hàng các tác phẩm giải phẫu mang tính chất "phá hoại tuổi thơ" dựa trên những nhân vật gắn liền với hoạt hình và cổ tích.

Không ít thì nhiều, hẳn ai cũng từng phải tiếp xúc với các bộ phim hoạt hình và cổ tích. Đó là những chất liệu tuyệt vời để nuôi dưỡng thế giới mộng mơ và sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Các nhân vật hoạt hình và cổ tích bằng một cách nào đó cũng dần trở thành những "người bạn" thực sự với tuổi thơ của mỗi chúng ta.

Thế nhưng, liệu sau khi xem xong bộ ảnh được sáng tạo bởi Nychos dưới đây, liệu bạn có còn dám nghĩ những nhân vật này đã từng gắn bó với mình trong một khoảng thời gian rất dài. Bằng phong cách giải phẫu, nghệ sỹ người Áo đã biến những nhân vật vốn dĩ rất gần gũi và hiền lành trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Ngắm loạt nhân vật anime phiên bản kinh dị, cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên “trả lại tuổi thơ đây” - Ảnh 1.

Đây là chuột Mickey đấy sao?

Ngắm loạt nhân vật anime phiên bản kinh dị, cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên “trả lại tuổi thơ đây” - Ảnh 2.

Doraemon sao lại có cặp nanh sắc ngọt thế này

Ngắm loạt nhân vật anime phiên bản kinh dị, cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên “trả lại tuổi thơ đây” - Ảnh 3.

Đến cả khỉ con Songoku cũng…

Ngắm loạt nhân vật anime phiên bản kinh dị, cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên “trả lại tuổi thơ đây” - Ảnh 4.
Ngắm loạt nhân vật anime phiên bản kinh dị, cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên “trả lại tuổi thơ đây” - Ảnh 5.

Những mèo máy Doraemon hay chuột Mickey qua lớp giải phẫu bỗng trở thành những con quái vật dị dạng với nanh vuốt sắc ngọt, cặp răng nanh dài và ánh mặt hiểm độc đến khó tả. Đến cả người tuyết hay các cảnh vệ trong "chiến tranh giữa các vì sao" cũng không khá gì hơn qua nét vẽ của người nghệ sỹ này.

Các bạn nghĩ như thế nào về bộ tranh của Nychos. Xem xong hết những bức ảnh này liệu có ai còn dám nhận mình từng là "bạn" với những nhân vật này? Cùng chia sẻ quan điểm nhé.