Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2022 12:05 PM

 
  thích

Cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp của các nữ MC Esports trong ngày cuối cùng thi đấu tại SEA Games 31.

MC Minh Anh “cosplay” tướng Liên Minh

“Góp giọng” dẫn dắt ngày thi đấu cuối cùng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, MC Minh Anh táo bạo cosplay nữ tướng Irelia khiến người hâm mộ trầm trồ. Xuất hiện với màn hóa thân này, cô nàng được nhận xét chẳng khác nào nữ thần.

Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 1.
Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 2.
Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 3.

MC Bảo Ngọc

Cùng với Minh Anh, Bảo Ngọc cũng khiến sân khấu của Liên Minh Huyền Thoại náo nhiệt hơn. Cô nàng có nụ cười tỏa nắng đã hoàn thành vai trò của mình trong việc kết nối các tuyển thủ với khán giả.

Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 4.
Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 5.

MC Mai Dora

Cô nàng Mai Dora cũng rất duyên dáng với tà áo dài cách tân, nữ tính và nhẹ nhàng trên sân khấu.

Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 6.
Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 7.

MC Khánh Linh

Dẫn dắt ngày thi cuối cùng của Đột Kích, nữ MC Khánh Linh cũng gây ấn tượng với chiếc đầm dài. Nữ MC sinh năm 1996 vốn là biên tập viên thể thao của VTVcab và MC dẫn bản tin tiếng Anh. Cô bén duyên với Esports qua việc dẫn sự kiện Free Fire nhưng tại SEA Games 31 này, gắn bó với Đột Kích mới là sự kiện lớn nhất và đầu tiên của cô nàng.

Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 8.
Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 9.

MC Phương Thảo

“Đụng” màu với đầm của Khánh Linh, song MC Phương Thảo vẫn duyên dáng một chất rất riêng. Cô nàng đã có những giây phút cổ vũ hết mình cho tuyển Liên Quân Việt Nam. Tuy chưa được trọn vẹn niềm vui nhưng đây cũng là kỳ SEA Games đáng nhớ trong sự nghiệp làm MC của gái xinh này.

Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 10.

MC Thảo Trang

“Em út” Thảo Trang lựa cho mình chiếc áo dài họa tiết cùng băng đô nhẹ nhàng, khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh búp bê xinh đẹp. Đồng hành với nội dung PUBG Mobile, Thảo Trang đã truyền tải trọn vẹn không khí tại nhà thi đấu đến với người hâm mộ qua sóng livestream, cũng như chung vui cùng đội tuyển Việt Nam với 1 tấm HCV và 1 HCB.

Ngắm lại hình ảnh nữ MC Esports trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31: Phương Thảo “đụng” sắc Khánh Linh - Ảnh 11.
https://gamek.vn/ngam-lai-hinh-anh-nu-mc-esports-trong-ngay-thi-dau-cuoi-cung-tai-sea-games-31-phuong-thao-dung-sac-khanh-linh-20220523120212098.chn