Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị "đục khoét tuổi thơ"

BOONGS  - Theo Helino | 11/07/2019 06:00 PM

Hãy thử tưởng tượng một ngày mình làm công chúa Disney, thì biểu cảm của bạn trong phim sẽ là như thế này này.

Nếu bạn muốn giữ cho mình ký ức trọn vẹn về những nàng công chúa nổi tiếng của Disney, thì khuyên thật lòng bạn nên... mắt nhắm mắt mở mà xem các hình ảnh dưới đây.

Một là xem một lần rồi thôi, hai là phải xem đi xem lại vì sức hút không thể cưỡng lại của những bức hoạ đầy chân thật này. Disney đã mất biết bao nhiêu năm tháng và công sức để mang đến cho chúng ta chân dung những nàng công chúa xinh đẹp tài hoa...

Ấy vậy mà chỉ qua vài bức ảnh, cư dân mạng đã dập tan cơn mơ trở thành công chúa của rất nhiều cô gái, và thậm chí là cả những chàng trai. Rằng nếu bạn rơi vào tình cảnh như những nàng công chúa này thì dung nhan thực tế của bạn, cơ mặt và vóc dáng của bạn sẽ hết hồn hết vía thực tế như thế này cơ.

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 1.

Công chúa bay - Người thường bay.

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 2.

Công chúa đón đầu ngọn sóng - Người thường đón đầu ngọn sóng.

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 3.

Ai trong đời cũng sở hữu riêng cho mình một góc chết.

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 4.

Khi bạn đã ế quá lâu nên lúc được trai nắm đôi bàn tay cũng cảm thấy vô cùng sợ hãi...

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 5.

Mascara khóc nhưng không trôi thật sự là một bảo bối.

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 6.

Đây là gương mặt đầy thoả mãn khi phát hiện ra mình có siêu năng lực??

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 7.

Kéo xuống xem đến đây là đủ biết bạn nghị lực đến thế nào rồi.

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 8.

Hỏng cả một biểu tượng xinh đẹp chỉ qua vài nét vẽ.

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 9.

Sự thật rút ra sau khi bạn xem bộ ảnh này đó là chẳng có cô gái nào ngủ đẹp được như công chúa trong tưởng tượng đâu.

Ngắm hình ảnh các công chúa Disney với biểu cảm chân thực như thế này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bị đục khoét tuổi thơ - Ảnh 10.

Và kể cả khi gió tạt mà mặt không biến dạng, cũng chỉ là cảnh chỉ có ở trên phim mà thôi.