Ngắm góc chơi game trị giá cả trăm triệu đồng của game thủ Việt: Quá đẹp quá chất

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2017 05:10 PM

Góc chơi game tuyệt đẹp mà bất kỳ game thủ Việt nào cũng phải mê mẩn bởi phong cách phối màu đen trắng vừa đơn giản vừa đẹp.

Chắc chắn rằng đây là một trong những góc chơi game tuyệt đẹp mà bất kỳ game thủ Việt nào cũng phải mê mẩn bởi phong cách phối màu đen trắng vừa đơn giản vừa đẹp. Kết hợp với đó là dàn đèn RGB đồng bộ từ trong ra ngoài vô cùng ấn tượng và không thể không nhắc tới dàn máy tính cực mạnh có giá trị lên tới cả trăm triệu đồng!

Toàn bộ dàn máy này được khoe tại group Vietnam Gaming Show trong cuộc thi góc máy đẹp tháng 10 này và đang rất được mọi người ủng hộ, không chỉ bởi nó quá khủng quá đẹp mà còn bởi 'linh vật' là chú chó trắng được ngồi trong phòng trông rất hài hước và đáng yêu:

Cấu hình máy tham khảo do chủ nhân bộ máy chia sẻ:

- CPU: Ryzen 7 1800x OCed 4.0 GHz

- VGA: Asus ROG GTX 1080Ti Poseidon

- Motherboard: MSI X370 Titanium

- Memory: G.Skill Tridentz RGB 3200Hz 32GB (2x16)

- Cooler: NZXT Kraken X62

- Case: NZXT S340 Elite

- Storage:

• SSD Samsung M.2 NVMe 960 Pro 512 GB

• WD Black 4TB

- Power supply: EVGA G2 750W Platinum

- Lighting: NZXT Hue+ & Philips Hue

- Wifi adapter: Asus AC1900

Rõ ràng là với bộ máy tính cực mạnh kể trên thì chủ nhân của góc chơi game này có thể tung hoành ngang dọc trong thế giới ảo một cách vô cùng mượt mà, gần như chẳng có trò chơi nào có thể làm khó được sự kết hợp giữa CPU Ryzen 7 1800x và VGA GTX 1080 Ti cả! Ngoài ra thì các nhu cầu về công việc chắc chắn cũng được đáp ứng tốt bởi đơn giản là cấu hình quá khủng...

2 triệu đồng đổ lại, mua chuột chơi game nào ngon nhất?