Ngắm góc chơi game cực đẹp của nữ streamer Lê Hoàng Thảo Nguyên

Lê Hoàng Thảo Nguyên  - Theo Helino | 27/05/2018 05:53 PM

Góc chơi game hoành tráng của nữ streamer Lê Hoàng Thảo Nguyên, người xinh máy đẹp khỏi phải nghĩ.

Góc máy đẹp mắt rất ấn tượng, được độc giả gửi về tham dự cuộc thi khoe góc chơi game đẹp nhất tháng 5 của GameK. Sau đây là bài dự thi của bạn Lê Hoàng Thảo Nguyên - nữ streamer xinh đẹp, vốn rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà.

Có lẽ nhiều game thủ chẳng mấy lạ lẫm cô nàng game thủ xinh đẹp này nữa bởi những trận 'quẩy' nát rank LMHT Việt Nam được chiếu trực tiếp khá nhiều. Tuy nhiên, nhân vật chính của chúng ta vẫn muốn giới thiệu qua một chút về bản thân:

"Xin chào tất cả mọi người, mình tên là Lê Hoàng Thảo Nguyên, thuộc Cung Nhân Mã, sinh năm 1997. Mình thích chơi game từ lâu rồi và hiện tại đang gắn bó với nghiệp streamer. 2 game mình thích nhất là Liên Minh Huyền Thoại và PUBG, tuy có hơi 'gà' nhưng mà thích là được rồi phải không nào!

Mình dựng dàn máy này khá mạnh, đủ để chơi và stream PUBG không bị giật. Ngoài ra cũng để dựng video nữa, up youtube thì phải chỉnh clip lại cho đúng đoạn hay. Thực ra thì chơi game là chính còn dựng video chỉ là phụ thêm thôi, hi hi."

Đoạn clip giới thiệu góc gaming của bạn Lê Hoàng Thảo Nguyên.

Cấu hình máy:

CPU: I7 8700

Mainboard: Aorus Z370 Gaming 3

VGA: 1060 6G Gigabyte G1 Gaming

RAM: 16GB

Ổ Cứng: HDD 1TB + Intel Optane

Vỏ case: Sama X

Gaming Gear:

Bàn phím: Fuhlen + Cooler masterkey Pro S

Chuột: Fuhlen L102 + Logitech G303 RGB

Tai nghe: mèo

Màn hình: LG 24inch