Ngắm gameplay của Perfect World Mobile mới mở cửa tại Trung Quốc

RED  - Theo Helino | 07/03/2019 07:01 PM

 
  thích

Perfect World Mobile là một tựa game nhập vai di động rất ấn tượng.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 6/3 thì tựa game mobile nhập vai cực hot Perfect World Mobile, phiên bản di động của game online đình đám Thế Giới Hoàn Mỹ trước đây đã mở cửa tại Trung Quốc. Hiện tại thì mọi người đã có thể chơi được và nếu muốn tham khảo một chút thì phía đầu bài viết này chính là đoạn video gameplay trong ngày mở cửa.

Ngắm gameplay của Perfect World Mobile mới mở cửa tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Theo nhận xét của nhiều game thủ thì Perfect World Mobile - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là một bản sao khá hoàn chỉnh của bản gốc trên PC ra mắt cách đây nhiều năm. Thực tế thì người chơi sẽ hơi thất vọng vì không có cải tiến nào đặc biệt sáng tạo cả, nhưng với những ai muốn 'ôn lại kỷ niệm xưa' thì quá là tuyệt vời. Tất nhiên, trò chơi mới ra mắt nên sau này sẽ có những update mới thú vị hơn nữa, hãy chờ xem.

Trong những giờ chơi đầu tiên thì Perfect World Mobile đem đến khá ít các màn đánh nhau dưới nước hay trên trời, vốn là đặc trưng của game online này, nên có thể sẽ hơi gây thất vọng một chút. Có lẽ trong thời gian sau thì sẽ xuất hiện nhiều hơn, NSX nên tăng thời lượng bay nhảy cho game thủ để giữ chân mọi người lâu hơn, tạo hứng khởi khi chơi.

Ngắm gameplay của Perfect World Mobile mới mở cửa tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Perfect World Mobile cũng có đủ mọi tính năng mà một game nhập vai di động cần, đó là những màn PvE đi Dungeon kiếm đồ hay PvP thoải mái, còn có cả thú nuôi thú cưỡi, cánh để bay, hệ thống cưới xin, đi leo tháp... vân vân và vân vân. Nói chung là thoải mái ngồi cày cả ngày không hết việc để làm.

Hiện tại những game thủ Việt muốn thử trước khi có bản tiếng Anh có thể tải tại đây, với bản APK iOS.