Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/11/2020 01:32 PM

Cuối tuần tranh thủ thư giãn đầu óc bằng việc ngắm gái xinh nào anh em.

Azur Lane là tựa game di động khá hot tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh toàn các... nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng. Một trong những nhân vật nữ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ chính là "bông hồng xanh" Shinano.

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 1.

Skin dạ hội cho Shinano

Nói về nguồn gốc của nhân vật này thì ngay sau trận chiến Biển Philippines, Shinano đã trải qua lễ đặt tên ngày 1/7/1944 và Bộ chỉ huy Hải quân Đế quốc Nhật Bản đã ra lệnh rằng cô phải hoàn thành trước ngày 15/10/1944 để tham gia trận chiến quyết định ở Leyte trong Chiến dịch Shō-I-Gō.

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 2.

Công lệnh cho rằng, dù cả chưa hoàn thành, Shinano cũng phải tham gia trận này và nếu sống thì người ta sẽ hoàn thành nốt cổ. Điều này dẫn tới ba hậu quả quyết định đến vận mệnh xui xẻo của cô.

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 3.

Đầu tiên, người ta không thể tuyển thêm nhân lực, vì vậy, việc gia công Shinano trong thời gian ngắn khiến chất lượng đóng tàu trở nên tệ hại, và con tàu mang đầu lỗi.

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 4.

Thứ hai, Shinano chưa được hoàn thành, vì vậy khả năng của cô bị giảm thiểu, trong đó có cả khả năng kiểm soát thiệt hại.

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 5.

Cuối cùng, thuỷ thủ của cô hoặc là lính mới, hoặc là từ tàu khác sang và không có bất kỳ một kinh nghiệm đếch nào trên chiếc mẫu hạm khổng lồ.

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 6.

Ngày 15/8, Chuẩn Đô đốc Toshio Abe, cựu chỉ huy Oh! Yodo! nhận lệnh chỉ huy con tàu. Các sỹ quan của tàu được chuyển từ các tàu khác và các căn cứ mặt đất. Shinano được biên chế vào Đệ Nhất Không mẫu Hạm đội cùng ba chị em Unryū, Amagi (không phải chị con cáo) và Katsuragi.

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 7.
Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 8.

Trải qua 1 số chuyện, Shinano bị đắm sau chưa đầy hai tháng hạ thuỷ và đúng 10 ngày sau khi nhập biên chế. Tới ngày nay, cô vẫn là con tàu lớn nhất từng bị đánh chìm bởi một tàu ngầm. Cô bị xoá đăng bạ sau chiến tranh."

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 9.
Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 10.

Anh em có thấy chiến hạm nào mà lại nóng bỏng thế này chưa?

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững - Ảnh 11.

Trên đây bộ ảnh cosplay nàng Shinano đậm chất xôi thịt trong game Azur Lane của coser Momoko葵葵, anh em có hài lòng với màn cosplay này không?

Azur Lane là một trò chơi bắn súng cuộn bên được phát triển bởi Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi tại Trung Quốc, phát hành vào năm 2017 cho hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Lấy bối cảnh một dòng thời gian khác của Chiến tranh thế giới thứ hai, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến bắn súng cuộn bên, sử dụng các nhân vật nữ dễ thương dựa trên những tàu chiến đã tham gia vào những trận đánh có thật. Trò chơi còn có những yếu tố khác như tùy chỉnh ký túc xá và kết hôn với các nhân vật.

Phát hành lần đầu tại Trung Quốc vào tháng 5 và ở Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017, Azur Lane đã nhanh chóng trở nên rất phổ biến, đặc biệt là ở Nhật Bản nơi mà số lượng người chơi đạt tới 5 triệu người sau 4 tháng phát hành. Azur Lane được xếp hạng dưới các trò chơi và thể loại khác như Fate Grand Order, Kantai Collection hoặc các YouTuber ảo. Nhiều người chơi đã bình chọn cho Azur Lane nằm trong top 5 trò chơi hàng đầu trên Trò chơi Hay nhất năm 2017 của Google Play cho khu vực. Các nhà phê bình đã cho rằng sự nổi tiếng của trò chơi là nhờ vào sự nguyên bản và hệ thống trò chơi được thiết kế tốt. Một phiên bản tiếng Anh đã mở beta vào tháng 8 năm 2018 và được phát hành chính thức vào tháng 5 năm 2019.