Ngắm đường cong hút mắt của "Kate Bishop" Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2021 08:54 AM

 
  thích

Nữ diễn viên Hailee Steinfeld sẽ thủ vai Kate Bishop - siêu anh hùng mới xuất hiện trong trailer đầu tiên của loạt phim Hawkeye.

Mới đây Marvel đã tung trailer hé lộ đầu tiên của loạt phim Hawkeye, được biết bộ phim sẽ nối tiếp các sự kiện sau Avengers: Endgame. Lúc này Clint Barton đoàn tụ với gia đình sau khi Thanos khiến họ biến mất. Anh dành nhiều thời gian hơn các con, chuẩn bị đón Giáng sinh thì mọi chuyện thay đổi. Một nhân vật bí ẩn mặc trang phục cũ của Hawkeye làm loạn ở New York khiến anh phải tìm cách điều tra. Sau đó, Barton vô tình gặp Kate Bishop trong một buổi tối tuyết rơi. Vốn hâm mộ Hawkeye, Bishop quyết định đồng hành anh trên đường truy tìm tên tội phạm.

Ngắm đường cong hút mắt của Kate Bishop Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye - Ảnh 1.

Có thể thấy Hawkeye đánh dấu lần đầu Kate Bishop xuất hiện trên màn ảnh. Nhân vật xuất hiện trong truyện tranh Marvel từ năm 2005, là cô bé tuổi teen sinh ra trong gia đình giàu có, được huấn luyện võ thuật sau một lần bị tấn công. Giống Hawkeye, Bishop không có siêu năng lực đặc biệt, nhưng sử dụng cung tên thành thạo và rất nhanh nhẹn. Trong truyện tranh, Bishop gia nhập nhóm Young Avengers với tạo hình gần giống Hawkeye, thậm chí sử dụng biệt danh của anh.

Ngắm đường cong hút mắt của Kate Bishop Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye - Ảnh 2.

Được biết Hailee Steinfeld sinh ngày 11/12/1996 và sở hữu một vẻ đẹp "lai" hoàn hảo khi mang trong mình ba dòng máu - Philippines, Mỹ gốc Phi, Mỹ gốc Âu. Lớn lên trong một gia đình trung lưu tại thành phố California, người đẹp có bố làm huấn luyện viên thể dục, còn mẹ là một nhà thiết kế nội thất. Hailee Steinfeld bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, bởi cô có thể hát hàng giờ mà không biết chán.

Ngắm đường cong hút mắt của Kate Bishop Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye - Ảnh 3.

Hailee Steinfeld nổi tiếng từ năm 14 tuổi khi đóng phim viễn Tây True Grit (2010) của anh em nhà Coen, nhận một đề cử Oscar 2011 cho hạng mục "Nữ phụ xuất sắc". Sau đó, cô tiếp tục gây tiếng vang khi xuất hiện trong các tác phẩm Ender's Game (2013), Romeo & Juliet (2013), Begin Again (2013), loạt phim Pitch Perfect (2015-2017), và phim bom tấn Transformer (2018)... Ngoài lĩnh vực diễn xuất, Steinfeld thử sức ở vai trò ca sĩ, viết nhạc và người mẫu.

Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh khoe được đường cong hút mắt của nữ diễn viên đa tài này nhé. Đảm bảo các bạn khó có thể rời mắt đấy!

Ngắm đường cong hút mắt của Kate Bishop Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye - Ảnh 4.
Ngắm đường cong hút mắt của Kate Bishop Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye - Ảnh 5.
Ngắm đường cong hút mắt của Kate Bishop Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye - Ảnh 6.
Ngắm đường cong hút mắt của Kate Bishop Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye - Ảnh 7.
Ngắm đường cong hút mắt của Kate Bishop Hailee Steinfeld, nữ siêu anh hùng mới trong series Hawkeye - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng Hợp Facebook