Ngắm đoạn gameplay đánh chém đã tay của Mad World - Game online chơi trên cái gì cũng được

RED  - Theo Helino | 08/10/2018 05:00 PM

 
  thích

Game online hành động ấn tượng Mad World mới đây đã tung ra đoạn video gameplay hút hồn, đảm bảo ai nhìn cũng phải mê mệt.

Hồi cuối năm 2017, tựa game online hành động ấn tượng Mad World đã chính thức được giới thiệu với game thủ toàn thế giới với phong cách chơi hút hồn, đồ họa ngộ nghĩnh và đặc biệt là chẳng cần phải cài đặt gì, lại chơi được trên tất cả các hệ máy từ PC cho tới console, tablet, mobile...

Hiện tại trò chơi đã trải qua một vài giai đoạn test đầu tiên và mới đây Mad World đã tung ra đoạn gameplay vô cùng hấp dẫn của mình để 'làm nóng' cộng đồng, dự tính sắp mở thử nghiệm rộng rãi.

Mad World - October 2018 gameplay update

Mad World - một game online nhập vai đa nền vô cùng hấp dẫn do đội ngũ phát triển đến từ Hàn Quốc mang tên Jandisoft phát triển. Được phát triển dựa trên nền tảng HTML5, trò chơi vận hành cực mượt mà với các màn đánh nhau tuyệt hay.

Mad World ném game thủ - những con người vào một thế giới giả tưởng đang đi đến thời kỳ tận thế với những sinh vật bị nguyền rủa đang xâm chiếm mọi nơi và tất nhiên là bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ bọn chúng.

Ngắm đoạn gameplay đánh chém đã tay của Mad World - Game online chơi trên cái gì cũng được - Ảnh 2.

Chúng ta có thể thấy rằng Mad World đem tới gameplay vô cùng đã tay đã mắt với những màn chặt chém chiến đấu không ngừng nghỉ trên nền đồ hoạ 2D có góc nhìn từ trên xuống. Các đòn đánh của nhân vật đều rất ấn tượng, kết hợp với khung cảnh hỗn loạn tạo ra cảm giác chặt chém đã tay tuyệt vời. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể trải nghiệm một số nội dung khác như các phần nhiệm vụ có cốt truyện sâu xa hay các màn PvP thú vị.

Theo những gì đội ngũ phát triển Jandisoft hướng tới thì Mad World sẽ chạy tốt trên rất nhiều nền tảng bao gồm cả MAC, Linux, Windows lẫn iOS, Android... hay bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet đều có thể chơi được.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.madworldmmo.com/.

Ngắm đoạn gameplay đánh chém đã tay của Mad World - Game online chơi trên cái gì cũng được - Ảnh 3.
Ngắm đoạn gameplay đánh chém đã tay của Mad World - Game online chơi trên cái gì cũng được - Ảnh 4.