Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn "to, tròn", combo đốn tim phái mạnh chính là đây!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2020 09:30 PM

Mộng Ảo Tu Tiên
07/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Nếu có thứ gì đó mà game Hàn Quốc, game Châu Âu không thể sánh với game Trung Quốc thì chỉ có thể là vẻ đẹp của dàn mỹ nhân trong các bộ trang phục "cổ trang"...

Những năm gần đây, trong thị trường game online xuất hiện 2 xu hướng mới đã và đang dần tạo dựng được vị thế nhất định, thu hút hàng triệu người chơi khắp Châu Á: "tu tiên" và "AFK". Kể từ tác phẩm Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, dường như vị thế độc tôn của "kiếm hiệp" suốt những năm 2000 đã dần lung lay. 

Càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn những sản phẩm đi sâu vào khai thác thế giới tiên - nhân - ma một cách chân thực nhất. Hành trình của gã phàm nhân thoát biến thành vị nhất đại tông sư, chạm tới trời cao, phi thăng thành thần phần nào đáp ứng đúng ước nguyện "thoát ly thực tại", chiều lòng mong mỏi của hàng triệu người chơi.

Bên cạnh đó, "AFK" - một kiểu chơi game rất mới cũng đang xuất hiện nhiều cái tên đáng chú ý như: AFK Arena, Idle Heroes, Idle Legend, Auto Heroes... Khác với mọi dòng game khác, game "AFK" có cách điều khiển đúng như cái tên của nó, bạn chẳng cần làm gì, hệ thống sẽ tự "auto" toàn bộ quá trình và người chơi chỉ việc... thi thoảng xuất hiện hưởng thành quả mà thôi.

Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 1.

Những năm gần đây, đề tài tu tiên đang ngày càng nở rộ

Vậy thì game "AFK" có gì hay mà lại được nhiều người chơi ủng hộ đến thế? Hãy để Mộng Ảo Tu Tiên, sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố "tân binh mới nổi", lồng ghép được cả "tu tiên" lẫn "AFK" để tạo thành, giải thích cho sức hút này. Được thông báo ra mắt trong tháng 7 sắp tới, Mộng Ảo Tu Tiên đã sớm lôi kéo sự chú ý của đông đảo game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại "tu chân".

Trong game, bạn lần lượt trải qua từng giai đoạn trong hành trình tu luyện thành tiên. Từ cấp độ sơ khai nhất dành cho người mới gia nhập cho đến khi sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa, trải qua vô vàn kiếp nạn, tích lũy pháp bảo, kỹ năng và thậm chí còn có thể chiêu mộ đệ tử, thành lập tông môn cho riêng mình... Mộng Ảo Tu Tiên không cần "ăn theo" bộ tiểu thuyết nào trước đó vì chính bản thân tựa game này đã giúp người chơi tự sáng tạo, viết ra câu chuyện cho riêng mình.

Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 2.

Mộng Ảo Tu Tiên là tựa game "AFK" tu chân đang rất được chú ý

Đặc biệt ở chỗ, mọi hoạt động trong quá trình rèn luyện đều không yêu cầu người chơi phải online 24/24 để đạt được. Mọi thứ trong game đều diễn ra tự động giúp người chơi rảnh tay, không cần vướng bận về thời gian cũng như vấn đề "treo máy hại pin" như trước nữa. Dòng game AFK này rất phù hợp cho nhóm game thủ đã đi làm, không có nhiều khung giờ rảnh rỗi nhưng vẫn muốn được giải trí thông qua thế giới ảo.

Người chơi yêu thích thể loại AFK đã có, vậy những người đam mê chất "tiên hiệp" liệu có thực sự đông đảo? Phải thừa nhận, do ảnh hưởng quá lớn từ VLTK hay KT, rất nhiều người vẫn nghĩ ở Việt Nam, kiếm hiệp mới là chủ tể, là độc nhất và không gì sánh bằng. Tuy nhiên, sức hút của tu tiên đã được khẳng định thông qua nhiều sản phẩm ra mắt gần đây, với lượng người chơi không thể xem thường.

Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 3.

Với hệ thống gameplay đặc sắc cùng nền đồ họa được nâng cấp, Mộng Ảo Tu Tiên tỏ ra vượt trội hơn nhiều sản phẩm trước đó

Trước Mộng Ảo Tu Tiên, đã từng có một sản phẩm "chạy lậu" được đưa về Việt Nam, có cùng lối chơi AFK và khai thác đề tài này. Như đã nói ở trên, dù chỉ là phát hành "không chính thống", yếu thế về đồ họa cũng như thiếu hụt nhiều tính năng nhất định, sản phẩm kia vẫn xây dựng được cộng đồng người chơi lớn mạnh, trung thành, gắn bó. Đây cũng là nguyên nhân để nhiều game thủ tin rằng, Mộng Ảo Tu Tiên khi ra mắt còn đạt được thành công lớn hơn nhiều khi đã có vô số nâng cấp cả về hình ảnh lẫn lối chơi.

Dễ thấy nhất khi nhắc tới sự vượt trội của Mộng Ảo Tu Tiên chính là phần tạo hình, thiết kế nhân vật. Trong game, bạn sẽ được giới thiệu tới vô số các Đạo Lữ khác nhau, hàng loạt bộ Tiên Phục đẹp mắt được vẽ "nét tới từng sợi tóc", càng khiến người chơi thêm tò mò, phấn khích khi thành công khai phá. Phải thừa nhận, nói về đồ cổ trang, game Hàn, game Châu Âu cũng khó mà sánh bằng game Trung!

Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 4.
Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 5.
Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 6.

NSX Mộng Ảo Tu Tiên rất chăm chút về tạo hình của từng nhân vật

Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 7.
Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 8.
Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 9.

...họ tạo ra một hệ thống các Đạo Lữ đẹp khó chê cũng như nhiều bộ Tiên Phục bắt mắt nhất

Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 10.
Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 11.
Ngắm dàn mỹ nhân mặc đồ cổ trang: Chân dài, eo thon lại thêm tâm hồn to, tròn, combo đốn tim phái mạnh chính là đây! - Ảnh 12.

Sự phong phú này giúp người chơi thỏa sức lựa chọn và đồng hành cùng toàn mỹ nhân

Theo dự kiến, Mộng Ảo Tu Tiên sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào khoảng giữa tháng 7 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn