Ngắm dàn máy tính độ siêu xe của game thủ Việt mê tốc độ: Cực đẹp cực chất

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2017 04:35 PM

Bộ máy tính này có ngoại hình vô cùng hầm hố với chiếc 'khung' cực khoẻ khoắn mang đậm chất Ducati Monster mà những game thủ mê mệt xe máy phân khối lớn chắc chắn sẽ ngay lập tức nhận ra.

Tại cuộc thi độ máy tính The Beauty of X Power diễn ra tại Hà Nội vào cuối tuần vừa rồi, game thủ Việt đã được ngắm nhìn rất nhiều những chiếc PC tuyệt đẹp với phong cách vô cùng sáng tạo. Trong số đó những người đam mê tốc độ chắc chắn không thể bỏ qua được bộ máy tính Ducati Monster - chiếc xe máy siêu khủng.

Có thể thấy rằng bộ máy tính này có ngoại hình vô cùng hầm hố với chiếc 'khung' cực khoẻ khoắn mang đậm chất Ducati Monster mà những game thủ mê mệt xe máy phân khối lớn chắc chắn sẽ ngay lập tức nhận ra. Ở phía bên trong thì các linh kiện cũng được bố trí rất 'hợp gu' với chiếc VGA được dựng lên trông như một chiếc động cơ vậy.

Tất nhiên không thể bỏ qua được dàn tản nhiệt nước tông đỏ cực ngầu rất "hợp tông", vừa để trang trí thêm vừa đem lại sự 'mát mẻ' cho hệ thống, đảm bảo cho việc vận hành vô cùng mượt mà, ngay cả trong những công cuộc chinh chiến trong thế giới ảo khắc nghiệt nhất.

Bên cạnh vẻ đẹp thì bộ máy tính này cũng có sức mạnh cực khủng, đảm bảo cân tốt mọi thể loại game online lẫn offline trên đời khi trang bị CPU i7 8700K mới và chiếc VGA khủng GTX 1080Ti, RAM 16GB. Chủ nhân của chiếc PC Ducati Monster hoàn toàn có thể yên tâm chinh chiến trong thế giới ảo hay làm mọi công việc khó khăn như render hay dựng 3D.

Cấu hình tham khảo:

CPU Intel Core i7 8700K

Mainboard Asus ROG Strix Z370H

VGA Asus ROG 1080Ti Poseidon 11G

RAM Corsair Vengence LPX Red 2 x 8GB

PSU Corsair CX750M

Case Cougar Conquer

APC Watercooling system & Modding

Thêm một số hình ảnh khác:

Toàn bộ dàn máy được lắp đặt và modding bởi team APC thuộc công ty máy tính An Phát, tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Bỏng mắt những cỗ máy tính chiến game đẹp nhất Việt Nam tại sự kiện The Beauty of X Power