Ngắm bộ máy tính 'Thái Cực Quyền' độc đáo cho fan kiếm hiệp tại Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2016 12:45 PM

Bộ máy tính "Thái Cực Quyền" được phát triển dựa trên ý tưởng tông màu trắng đen của thái cực âm dương có kết hợp thêm một chút võ thuật hiện đại.

Tiếp theo sản phẩm độc đáo mang phong cách làng quê Việt đi vào lòng người thì mới đây đội ngũ modding của công ty máy tính Hà Nội đã lại giới thiệu một bộ PC khác cũng hết sức lạ đời là "Thái Cực Quyền" được phát triển dựa trên ý tưởng tông màu trắng đen của thái cực âm dương có kết hợp thêm một chút võ thuật hiện đại.

Toàn bộ các linh kiện sử dụng trong bộ máy tính này từ trong ra ngoài bao gồm từ vỏ case, mainboard, RAM, SSD, VGA... và đặc biệt là bộ tản nhiệt nước đều mang tông màu trắng đen và kết hợp với nhu hết sức hài hoà, trong khu trắng có điểm đen và trong khu đen có điểm trắng, mang đúng tính 'thái cực' như đã giới thiệu.

Sau đây là cấu hình chi tiết bộ máy:

CPU Intel Core i7 6900K

RAM Corsair Vengeance LPX 32GB

Mainboard Asrock X99 Taichi

VGA Gigabyte N1080G1 Gaming-8GD

SSD Avexir S100 White 240GB

SSD Corsair Force LE 240GB

Nguồn Corsair AX860i

Case Corsair 780T

Modding, tản nhiệt nước

Tổng 92.032.000 VNĐ

Thoạt nhìn thì bộ máy tính này có phần khá giản đơn, tuy nhiên càng ngắm kỹ thì bạn sẽ càng 'ngộ' ra những sự tinh tuý độc đáo được đội ngũ modding gởi gắm trong thiết kế, đúng như những gì mà bộ võ công nổi tiếng Thái Cực Quyền truyền tải, nhẹ nhàng tinh diệu nhưng uy lực vô biên.

Bộ máy tính này được tài trợ bởi những hãng phần cứng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới là Corsair, Avexir, Asrock, trưng bày tại showroom của Hanoi Computer và dự thi sự kiện Intel Extreme PC Master vào tháng 1 tới.

Ngẩn ngơ trước bộ máy tính "cây cau sân vườn quê Việt" tựa như tranh vẽ