Ngắm bộ máy tính 'hoàng giả' trị giá tới 130 triệu đồng tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2016 03:36 PM

Mới đây một bộ máy tính vô cùng ấn tượng mang phong cách hoàng giả đã được giới thiệu tại Việt Nam, với giá thành lên tới 130 triệu đồng.

Từ trước tới nay, tông màu vàng luôn được dành cho những bậc hoàng giả, cửu ngũ chí tôn theo quan niệm phương Đông chúng ta. Và mới đây một bộ máy tính vô cùng ấn tượng mang phong cách hoàng giả đã được giới thiệu tại Việt Nam, với giá thành lên tới 130 triệu đồng.

Đây là một sản phẩm tinh tế, chuẩn mực và cũng rất khủng do modder nổi tiếng nhenhophach phối hợp cùng Ztek thực hiện. Bộ máy tính này sử dụng vỏ case Inwin S-Frame với số lượng có hạn trên toàn cầu, phối kết hợp cùng các linh kiện độc lạ với tông vàng cực kỳ sang trọng cùng hệ thống tản nhiệt nước chuẩn mực để đưa hệ thống lên một tầm cao mới.

Các linh kiện sử dụng đều thuộc dạng hàng khủng hiện nay như CPU Intel Core i7 6700K, mainboard Z170 gaming, 32GB RAM và đặc biệt là 2 chiếc GTX 980 Ti chạy SLI. Chúng đảm bảo cho gần như mọi nhu cầu sử dụng của chủ nhân khi chẳng game hay tác vụ nào có thể làm khó được bởi đơn giản là hiệu năng quá mạnh mẽ, không ngán bất kỳ việc nặng nhọc nào.

Sau đây là cấu hình cụ thể của bộ máy:

. CPU Intel Core i7 6700K

. Mainboard Gigabyte Z170 Gaming 7 Gaming G1

. VGA Asus GTX 980 Ti Strix x 2

. Corsair Dominator Platinum 4 x 8GB

. SSD Kingston Hyper Savage 480GB

. PSU Corsair AX1500I

. Case Inwin S-Frame Limited Edition

. Custom Watercooling

Tổng giá trị: 130.000.000 VNĐ

Thêm một số hình ảnh cận cảnh hơn:

Nhanh tay bình chọn cho tác phẩm Việt Nam trong cuộc thi độ máy tính tầm cỡ quốc tế