Ngắm bộ máy tính 'độ' tivi cổ chất đến chất ngất do chính game thủ Việt sáng tạo ra

RED  - Theo Helino | 29/06/2018 08:00 PM

Bộ máy tính trông như chiếc Tivi cổ này phải nói là quá chất lừ và anh chàng tạo ra nó là một nghệ sĩ đích thực!

Gần đây, một game thủ Việt đã khiến cho cả cộng đồng phải sốc với bộ máy tính tự tạo mang hình dạng chiếc TV cổ màu xanh siêu chất được chia sẻ trên group Vietnam Gaming Show. Chắc chắn là ai nhìn thấy bộ PC này cũng phải trầm trồ thán phục trước sản phẩm quá đẹp và siêu sáng tạo này:

Theo chia sẻ của bạn Phúc - Chủ nhân bộ máy thì toàn bộ các linh kiện bên trong đều được bạn tận dụng từ những thứ sẵn có để ghép lại, vì thế nên cấu hình PC không cao cho lắm (rất cổ thì đúng hơn) chỉ dùng được để nghe nhạc và xem youtube mà thôi.

Thế nhưng cần phải ngả mũ thán phục trước sự sáng tạo vô tận của anh chàng này khi ghép được một chiếc PC - TV quá đẹp như thế này! Tất nhiên để làm ra thành sản phẩm cũng rất mất công, ghép từng thứ từ màn hình cho tới linh kiện PC rồi dây dợ, bộ chỉnh âm, loa vào trong sao cho hòa hợp nhất có thể.

Vâng chỉ cần nhìn phía sau thôi là chúng ta đã có thể thấy được sự phức tạp và tinh xảo của bộ máy này rồi! Điều ấn tượng hơn nữa là tất cả đều do bạn trẻ này tự làm bằng đôi tay mình, quả là vô cùng khéo léo và sáng tạo.


Công trường làm việc của bạn Phúc.

"Công trường làm việc" của bạn Phúc.

Quả thực đây là một trong những bộ máy tính siêu sáng tạo của người Việt mà ai nhìn thấy cũng phải thán phục bởi nó quá đỉnh, rõ ràng để làm ra thì phải tốn rất nhiều công sức thử nghiệm cũng như lắp đặt, moding chứ không phải mua sẵn về từ cửa hàng.