Ngắm bộ máy tính đẹp lung linh của đại gia Phú Thọ, trị giá tới 200 triệu đồng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2017 10:20 PM

Bộ máy tính cực khủng và đẹp lung linh, có khả năng nhấp nháy theo điệu nhạc cực chất và nhiều hiệu ứng LED khác, trông như một lễ hội trình diễn âm nhạc điện từ thu nhỏ.

Mới đây, modder Hoàng Long đến từ công ty An Phát đã giới thiệu một bộ máy tính cực khủng và đẹp lung linh, có khả năng nhấp nháy theo điệu nhạc cực chất và nhiều hiệu ứng LED khác, trông như một lễ hội trình diễn âm nhạc điện từ thu nhỏ vậy, đảm bảo game thủ nào nhìn thấy cũng phải mê mệt.

Cấu hình máy tính chi tiết:

CPU Intel Core i7 6950X - Trùm cuối của INTEL

Mainboard ASUS Rampage V Edition 10 trùm cuối của ASUS

Bộ nhớ trong RAM CORSAIR Dominator Platinum ROG Edition 64GB

Vỏ Case INWIN H Frame 2.0 nVIdia LIMITED Version

Nguồn máy tính INWIN 1065W nvidia LIMITED Version

Ổ cứng SAMSUNG 960Pro 512GB

Card đồ họa nVidia Geforce TITAN X Pascal SLI ( x2)

Tản nhiệt nước APC WaterCooling Custom KIT (Sử dụng nhiều linh kiện đến từ Đức với các thương hiệu nổi tiếng như AquaComputer và Bitspower...)

Chủ nhân bộ máy được biết là anh Hải Đăng - một cậu thanh niên rất đẹp trai cả về nghĩa đen và nghĩa bóng đến từ Phú Thọ. Anh đã chọn cho mình một cấu hình có thể nói là khủng nhất hiện nay khi các sản phẩm linh kiện đều ở mức cao cấp nhất.

Được biết, cấu hình máy tính vị đại gia đẹp trai này có thể cân tốt mọi thể loại game đang có mặt trên thị trường hiện nay, để max settings ở độ phân giải 4K khủng khiếp cũng chẳng vấn đề gì. Đơn giản bởi CPU Core i7 6950X và 2 chiếc nVidia TITAN X Pascal chạy SLI kết hợp với nhau tạo ra hiệu năng xử lý đồ hoạ cũng như tính toán phải nói là khủng khiếp, chẳng một tác vụ nào có thể 'đủ trình' thách thức.

Video chi tiết về bộ máy tính 200 triệu 'lập loè'.

Thêm một số hình ảnh cận cảnh hơn:

Những loại chuột chơi game ngon bổ rẻ đáng mua nhất hiện nay cho game thủ Việt