Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan

Yasha  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2020 11:04 AM

Tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Kamen Rider Kabuto được coi như 1 trong những series hút fan nhất thời kỳ Heisei Phase One.

Nhật Bản có thể nơi sản sinh nhiều thế hệ siêu anh hùng giả tưởng, nhưng không phải nhân vật nào cũng có thể trở thành những biểu tượng văn hóa đặc trưng của nước này. Bên cạnh những nhân vật nổi tiếng như Goku, Naruto hay Luffy, ắt hẳn các fan trên thế giới còn biết đến những chiến binh công lý Kamen Rider nữa.

Kamen Rider Kabuto là series Kamen Rider Series thứ 16 thuộc thể loại Tokusatsu của hãng Toei hợp tác với hãng Ishimori, được phát sóng tập đầu trên TV Asahi vào ngày 29 tháng 1 năm 2006 và phát sóng tập cuối cùng vào ngày 21 tháng 1 năm 2007. Bộ phim gồm 49 tập, là phần kỉ niệm 35 năm của Kamen Rider Series. Đây cũng là series Kamen Rider đầu tiên được phát sóng ở định dạng độ nét cao.

Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 1.

Tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Kamen Rider Kabuto được coi như 1 trong những series hút fan nhất thời kỳ Heisei Phase One, nhờ vào những cảnh quay tốc độ cực đỉnh của Clock Up và độ ngầu của các chiến binh sử dụng Masked System như Tendou Souji hay Yaguruma Sou. Chính vì thế, Kamen Rider Kabuto đã trở thành một niềm cảm hứng bất tận cho niềm đam mê cosplay của những cosplayer đầy nhiệt huyết.

Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 2.

Vậy trong bài hôm nay, hãy cùng ngắm loạt ảnh cosplay siêu đỉnh về Kamen Rider The Bee - chiến binh ong của Kamen Rider Kabuto nhé.

Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 3.
Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 4.
Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 5.
Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 6.
Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 7.
Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 8.
Ngắm bộ ảnh cosplay Kamen Rider The Bee siêu đẳng cấp của các fan - Ảnh 9.