Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ!

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/10/2021 07:30 PM

 
  thích

Với sự đa dạng về lối chơi, NPH Gamota sẽ giúp bạn làm chủ trận chiến khi phát huy tối đa sức mạnh nhân vật của bạn trong Độc Cô - Gamota

Tải game Độc Cô - Gamota ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Nếu từng từng bị những đối thủ rất mạnh đánh bại trên đấu trường với một kết quả vô cùng sít sao thì bạn sẽ làm gì? Bỏ công cày cuốc thêm để nâng cao sức mạnh hay chi thêm tiền để nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình để có thể phục thù? Đó là cách làm của các game thủ tại game khác chứ đối với game thủ của Độc Cô - Gamota của NPH Gamota thì không cần tốn công sức và tiền bạc như vậy mà chỉ cần 1 chút khéo léo và và tính toán đơn giản là đã có thể khiến đối thủ phục sát đất rồi.

Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 1.

Gần 50 kỹ năng để người chơi thỏa sức lựa chọn

Mỗi nhân vật sẽ có cho mình 48 kĩ năng, 24 kĩ năng chủ động và 24 kĩ năng bị động. Với việc sở hữu "kho vũ khí" đồ sộ như vậy việc lựa chọn tung ra con bài chiến lược nào cho mỗi trận chiến để không bị bắt bài sẽ là điều mà người chơi cần phải làm.

Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 2.
Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 3.

Các kỹ năng sẽ có sự bổ trợ cho nhau về mặt sức mạnh, tốc độ ra đòn trong combo, khống chế hay hiệu ứng gây nên đối thủ của mình. Việc lựa chọn và thứ tự sử dụng sẽ vô cùng quan trọng và cần thiết khi đây là thứ thiết yếu quyết định thắng thua của mỗi cuộc đấu. Rõ ràng với những đối thủ ở các môn phái khác nhau, mạnh yếu khác nhau thì người chơi sẽ phải có những bài vở để tiếp đón phù hợp.

4 Thiên Phú gia tăng sức mạnh

Nếu 48 kỹ năng là chưa đủ để bạn áp đảo đối thủ của mình thì đừng lo, Độc Cô - Gamota còn trang bị cho người chơi 4 bảng thiên phú để gia tăng thêm chỉ số cho nhân vật của bạn. Với 4 sự lựa chọn về Tấn Công, Phòng Thủ, Khống Chế và Hỗ Trợ, nhân vật của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều trong những trận PK vô cùng máu lửa.

Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 4.

Đây cũng là điểm mạnh của Độc Cô - Gamota khi tính năng này sẽ giúp cho tính năng Bang Hội của tựa game này được nâng cao. Sự đa dạng sẽ là yếu tố được đặt lên hàng đầu và những người chơi ở các môn phái khác nhau sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 5.
Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 6.

Không dừng lại ở đó, game thủ có thể mix các bảng Thiên Phú này với nhau để bổ sung các yếu tố mà nhân vật của mình còn thiếu. Đây sẽ là thứ giúp cho họ trở nên hoàn hảo hơn khi những khiếm khuyết của nhân vật, của bộ kĩ năng… dường như sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 7.

Hóa thân thành Võ Thần lại có thêm kỹ năng mới

Bên cạnh số lượng kỹ năng khổng lồ như ở trên, game thủ Độc Cô - Gamota còn có thể hóa thân thành các Võ Thần để tối đa hóa sức mạnh của mình. Võ thần trong game chính là dàn cao thủ trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung như Hư Trúc, Kiều Phong, Dương Quá, Tiểu Long Nữ… Mỗi Võ Thần lại có sức mạnh và bộ kĩ năng riêng biệt để người chơi có thể thoải mái sáng tạo các chiến thuật riêng cho bản thân của mình.

Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 8.
Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 9.

Nhiều nhưng không hề khó để tiếp cận

Rõ ràng với sự đồ sộ như vậy thì người chơi phải bỏ thời gian để đọc hiểu tác dụng của các kỹ năng. Tuy nhiên, Độc Cô - Gamota lại không hề khó để tiếp cận khi các môn phái mà người chơi lựa chọn đầu game đã có những điểm mạnh rất rõ ràng. Điều mà game thủ khi tham gia vào thế giới của Độc Cô - Gamota cần biết đó là xác định đối thủ của mình trên chiến trường là ai và mạnh yếu ra sao để có chiến thuật hiệu quả.

Ngại đối thủ “hơn lực chiến”? Đừng lo, Độc Cô - Gamota có nhiều cơ chế PK… định danh cao thủ! - Ảnh 10.

Hơn nữa, với những trận đấu PK có số lượng người tham gia đông, việc xác định nhiệm vụ trong team cũng vô cùng quan trọng. Biết được nhiệm vụ và chức năng của mình để xây dựng nhân vật cũng là điều cần thiết mà game thủ Độc Cô - Gamota cần nên nhớ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu ngay về Độc Cô - Gamota tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Xem thêm:

độc cô gamota