Ngạc nhiên không, James Bond đã ngủ với 46 và hôn 52 người phụ nữ chỉ trong... 20 tập phim đầu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/07/2019 05:00 PM

Những ai mà ước có được cuộc sống phong phú như James Bond thì cần suy nghĩ lại sau khi đọc bài viết này đấy!

Hơn 50 năm đã trôi qua kể từ khi tập đầu tiên trong series phim hành động đình đám của Hollywood Điệp Viên 007 xuất hiện trên màn bạc và đã có tới 7 thế hệ diễn viên hóa thân vào hình ảnh của chàng điệp viên hào hoa này.

Dễ thấy, từng diễn viên thể hiện hình ảnh James Bond đều đã tạo được tượng đài 007 bất diệt của riêng mình, góp phần to lớn làm nên thành công của series phim 007 trong suốt ngần ấy năm.

Ngạc nhiên không, James Bond đã ngủ với 46 và hôn 52 người phụ nữ chỉ trong... 20 tập phim đầu - Ảnh 1.

Đặc biệt, có 1 chi tiết chắc chắn khiến các fan của series phim điệp viên này không thể nào quên được, đó là bất cứ nơi nào James Bond bôn tẩu, điệp viên nổi tiếng nhất thế giới này chỉ cần nhíu mày là đã có hàng tá quý cô xinh đẹp sẵn sàng lao vào được làm "người tình 1 đêm" của anh ta.

Đa phần các bóng hồng ấy đều là những người phụ nữ quý phái, quyến rũ. Vậy tại sao Bond lại có ma lực hấp dẫn người khác giới mãnh liệt và nhiều đến thế?

Ngạc nhiên không, James Bond đã ngủ với 46 và hôn 52 người phụ nữ chỉ trong... 20 tập phim đầu - Ảnh 2.

Theo điều tra y tế của Anh được công bố vào năm 2011 đã chỉ ra rằng, 1 người đàn ông trung bình chỉ có khoảng 9,3 người tình nữ trong cuộc đời của họ. Nhưng đối với anh chàng "có số đào hoa" James Bond (khoảng trên 30 tuổi) trong tiểu thuyết của Ian Fleming thì điều tôi vừa đề cập chẳng đúng chút nào.

Mặc dù James Bond đã xuất hiện trên truyền hình kể từ thập niên 1962 nhưng cho đến nay anh chàng này vẫn có 1 sức hút bền bỉ trước những người đàn bà đẹp. Có điều, nếu bạn để ý kỹ trong hầu hết các bộ phim của Bond thì hầu như không có đoạn miêu tả chi tiết về những pha "không thể rời mắt" của họ. Cảnh thường thấy nhất là Bond thức dậy bên cạnh "người tình" vào buổi sáng hôm sau.

Ngạc nhiên không, James Bond đã ngủ với 46 và hôn 52 người phụ nữ chỉ trong... 20 tập phim đầu - Ảnh 3.

Một nghiên cứu vào năm 2009 bởi một nhóm học giả cho tờ Sex Roles đã khám phá ra rằng, James Bond thường có những hành vi "giường chiếu mạnh mẽ" với ít nhất là 46 người phụ nữ hoặc có cử chỉ mơn trớn, nhẹ nhàng với bạn tình mới gặp gỡ lần đầu, và thường không thiếu những nụ hôn nồng thắm. Theo tổng kết, đã có hơn 52 người phụ nữ khóa môi với Bond trong 20 tập phim đầu của hãng Eon Productions cho đến bộ phim "Hẹn chết ngày khác" công chiếu vào năm 2002.

Ngạc nhiên không, James Bond đã ngủ với 46 và hôn 52 người phụ nữ chỉ trong... 20 tập phim đầu - Ảnh 4.

Từ bộ phim "Sòng bạc Hoàng gia", "Định mức khuây khỏa" cho tới bộ phim "Bầu trời sụp đổ" thì tần suất yêu của Bond không hề thuyên giảm chút nào. Nhưng dù sao, may là câu chuyện về Điệp viên 007 không có thật và những chuyện tình phong lưu của James Bond cũng chỉ là hư cấu. Chứ nếu ở đời thực, quý ngài sát gái James Bond mà cứ phong lưu sa đọa như vậy thì chắc chắn đã gặp không ít rắc rối về vấn đề sức khỏe của mình.

Tiến sĩ Sarah Jarvis, khách mời thường xuyên của chương trình "The One Show" của đài BBC tuyên bố rằng: "Khả năng James Bond nhiễm khuẩn Chlamydia cực cao. Nếu Bond chịu đến phòng khám của tôi, tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho anh ta một bài kiểm tra nhiễm khuẩn lây lan qua đường tình dục (xét nghiệm STI)".

Trong khi những đoạn mùi mẫn đặc tả James Bond quan hệ với nhiều phụ nữ có thể xuất hiện nhan nhản trên màn ảnh nhỏ thì ở ngoài đời, vấn đề này có lẽ sẽ gây lo lắng khá nhiều. Theo nhà tâm lý học lâm sàng Oliver James: "Ở James Bond thường hiển thị 3 trụ cột của bệnh thái nhân cách, thủ đoạn, xảo quyệt và tính tự yêu mình. Những người thuộc về 3 hình thái này thường có đời sống sinh hoạt tình dục bừa bãi".

Đấy, nên những ai mà ước có được cuộc sống tình dục phong phú như James Bond thì cần suy nghĩ lại ngay đi nhé!

Cre: Bạn Biết Chưa?