Ngạc nhiên chưa: Ivern đang là tướng sở hữu tỉ lệ thắng 'bá cháy' nhất Tiền Mùa Giải 2021

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/12/2020 10:44 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Từ một vị tướng bị lãng quên suốt nhiều năm ròng, Ivern - Thụ Thần Thân Thiện bỗng trở thành cái tên đáng chú ý nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 thực sự là một trong những phiên bản đang rất được các game thủ LMHT ưa thích. Không còn bó hẹp trong lối chơi theo sách vở, với sự xuất hiện của loạt trang bị Thần Thoại mới, người chơi bây giờ có thể tự sáng tạo cho mình những meta “độc - lạ” mà không kém phần hiệu quả.

Ngạc nhiên chưa: Ivern đang là tướng sở hữu tỉ lệ thắng bá cháy nhất Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 1.

Bên cạnh những lối lên đồ linh hoạt, sáng tạo thì sự trở lại của những vị tướng tưởng chừng như đã “chìm vào dĩ vãng” cũng vô cùng đáng chú ý. Đặc biệt trong đó, ở vị trí Đi Rừng, Ivern - Thụ Thần Thân Thiện đang nổi lên với tỉ lệ thắng đáng kinh ngạc, lên đến 54%.

Việc Ivern trở nên “bá đạo” bất ngờ trong lần “comeback” lần này thực tế không có gì lạ. Bản cập nhật gần đây nhất không những buff mạnh mẽ cho ba kỹ năng của Ivern, làm cho thời gian hồi chiêu thấp hơn đáng kể mà còn cho chiêu cuối của vị Thần Rừng này thêm một số tốc độ đánh cơ bản.

Ngạc nhiên chưa: Ivern đang là tướng sở hữu tỉ lệ thắng bá cháy nhất Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 2.

Các phép bổ trợ cũng giúp tăng tối đa hiệu quả cho Thụ Thần. Các phép bổ trợ thường được người chơi từ rank Bạch Kim trở lên sử dụng nhiều nhất chắc chắn phải kể đến Triệu Hồi Aerie -> Quả Cầu Hư Không -> Tăng Tiến Sức Mạnh -> Thủy Thượng Phiêu.

Ngạc nhiên chưa: Ivern đang là tướng sở hữu tỉ lệ thắng bá cháy nhất Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 3.

Ở phiên bản mới, những trang bị Thần Thoại đóng một vai trò vô cùng to lớn cho sự trở lại và tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc của Ivern. Khởi đầu với Dao Găm Dung Nham, Ivern sẽ có giai đoạn Đi Rừng hiệu quả hơn so với trước đây. Với bộ chiêu thức theo thiên hướng Hỗ Trợ, Ivern hoàn toàn có thể đảm bảo lượng sát thương ổn định khi roam gank lẫn khi cần farm trang bị cần thiết.

Khi bước vào giai đoạn giữa game, những món trang bị như Bùa Nguyệt Thạch, Trát Lệnh Đế Vương cùng với Giày Cơ Động sẽ là những trang bị tiên quyết. Kỹ năng làm chậm của Ivern sẽ được tối đa hóa tác dụng khi kết hợp với Phối Hợp Ăn Ý của Trát Lệnh Đế Vương. Chưa kể món trang bị này còn giúp tăng sát thương, tạo lá chắn và kháng phép cho đồng mình. Bên cạnh đó, khả năng hồi máu của Bùa Nguyệt Thạch đảm bảo cho các đồng minh xung quanh Thụ Thần đều sẽ được cover tối đa.

Ngạc nhiên chưa: Ivern đang là tướng sở hữu tỉ lệ thắng bá cháy nhất Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 4.

Ivern là một vị tướng vô cùng độc đáo khi là tướng Đi Rừng nhưng lại có thiên hướng hỗ trợ (và Thụ Thần cũng hiệu quả nhất với vai trò này). Do đó, Dây Chuyền Chuộc Tội và Trượng Lưu Thủy là hai item vô cùng hữu ích. Khả năng hồi máu của combo này thì không cần phải bàn cãi, và sát thương chuẩn đến từ thiêu đốt của Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ phát huy tác dụng đáng kể trong giao tranh. Ngoài ra, Lư Hương Sôi Sục cũng là một trang bị có khả năng hồi máu và cường hóa sức mạnh đáng nể, gần như là “item trấn phái” của bất kỳ vị tướng thuần hỗ trợ nào.

Trang bị cuối cùng của Ivern có thể linh động nhưng hiệu quả nhất là Chuông Bảo Hộ Mikael. Loại trừ các hiệu ứng khống chế và hồi 100 - 200 máu (dựa theo cấp độ đồng minh) đảm bảo lượng sát thương ổn định trong giao tranh và giúp các chủ lực không gặp quá nhiều nguy hiểm.

Ngạc nhiên chưa: Ivern đang là tướng sở hữu tỉ lệ thắng bá cháy nhất Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 5.

Những thay đổi ở Tiền Mùa Giải 2021 đã giúp Ivern trở thành hot cấm/chọn ở vị trí Đi Rừng. Cần phải biết, trước đây thậm chí Ivern ít được sử dụng đến nỗi còn không được các trang nổi tiếng như champion.gg thống kê. Tuy nhiên, nhiều người nhận định, với bước nhảy vọt nhanh như vậy, khả năng cao Ivern sẽ lại bị “sờ gáy” trong các bản cập nhật sắp tới.

Ngạc nhiên chưa: Ivern đang là tướng sở hữu tỉ lệ thắng bá cháy nhất Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 6.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!