Ngã ngửa với tượng game dị nhất trần đời: Nhân vật đang... tắm trong chậu

RED  - Theo Helino | 20/02/2018 03:20 PM

Đối với nhiều game thủ thì hình ảnh Geralt of Rivia đang tắm này trong The Witcher 3 quả thực là rất nổi tiếng, song dùng hình ảnh này để tạo thành bộ tượng kỷ niệm và bán lại thì quả thực là vẫn vô cùng quái dị.

Đối với nhiều người thì rõ ràng các loại đồ chơi trang trí góc gaming vốn chẳng thể thiếu được loại 'tượng' (hay mô hình) nhân vật game yêu thích. Chúng thường được tạo hình với các tư thế tung tuyệt chiêu hoặc tạo dáng vô cùng ngầu, chất cùng quần áo vũ khí siêu chất! Thế nhưng bức tượng / mô hình Geralt of Rivia từ game The Witcher 3 quả thực khiến cho mọi người phải ngã ngửa theo đúng nghĩa đen, bởi anh ta đang cởi trần và ngâm mình trong... chậu tắm.

Rõ ràng đối với nhiều game thủ thì hình ảnh Geralt of Rivia đang tắm này trong The Witcher 3 quả thực là rất nổi tiếng, song dùng hình ảnh này để tạo thành bộ tượng kỷ niệm và bán lại thì quả thực là vẫn vô cùng quái dị. Chính bản thân nhân vật này cũng chẳng thiếu các hình ảnh uy phong lẫm liệt hơn nhiều (trong lúc chiến đấu), chẳng hiểu sao lại lựa chọn khung cảnh hài hước trên.

Tất nhiên, đối với các game thủ mê The WItcher 3 và muốn bỏ công sưu tầm thì đây chắc chắn là một món đồ chơi siêu 'độc' không thể không có trong bộ tượng / mô hình game của bản thân. Đáng tiếc là muốn mua tại Việt Nam thì hơn khó khăn đôi chút, phải đặt từ nước ngoài về chứ không có ai bán sẵn cả.

Nhân tiện thì mời các bạn độc giả ngắm hình ảnh của bộ tượng kỳ quặc này và so sánh với hình ảnh trong game, cũng hết sức thú vị đó:

Đắng lòng shop bán game bản quyền giữa Tết còn bị khóa hết tài khoản vì trẻ trâu mua PUBG rồi dùng hack cheat