Ngã ngửa với độ “lầy” của “Ngài” BeryL, yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Mới | 29/11/2023 11:46 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ nhưng anh chàng vẫn chưa chính thức ký hợp đồng.

Trong vài năm trở lại đây, BeryL luôn được xem là một trong những Hỗ Trợ hàng đầu tại khu vực LCK. Bên cạnh thành tích 2 lần vô địch CKTG, BeryL còn sở hữu khả năng kêu gọi giao tranh và call team cực kỳ tốt. Đây là kỹ năng vô cùng giá trị của BeryL nên anh chàng luôn là mục tiêu săn đón của các đội tuyển lớn khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Ngã ngửa với độ “lầy” của “Ngài” BeryL, yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin - Ảnh 1.

BeryL là một tuyển thủ được nhiều đội tuyển săn đón

Ở thời điểm hiện tại, BeryL đã được tiết lộ là sẽ quay trở lại khoác áo đội tuyển KT Rolster (KT) ở mùa giải sắp tới. Ngoài ra, KT không giấu ý định trở thành một phiên bản tương tự với DRX 2022 khi đã thông báo chiêu mộ thành công Deft Pyosik . Nếu thực sự sở hữu thêm cả BeryL thì đội hình mùa tới của KT sẽ rất giống với DRX 2022.

Ngã ngửa với độ “lầy” của “Ngài” BeryL, yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin - Ảnh 2.

KT mùa giải tới dường như là một phiên bản thu nhỏ của DRX 2022

Tuy nhiên, một điểm khá lạ đó là BeryL vẫn chưa chính thức ký hợp đồng với KT dù nhiều nguồn tin khẳng định anh sẽ tới đội tuyển này. Và mới đây, cựu HLV H-Dragon đã có những chia sẻ về lý do siêu “lầy” của BeryL trong việc chậm trễ ký hợp đồng với KT. “BeryL sẽ không ký hợp đồng cho tới hết ngày thứ 3 (28/11) vì cậu ấy muốn cày sự kiện ở một số trò chơi khác” - Cựu HLV H-Dragon tiết lộ.

Ngã ngửa với độ “lầy” của “Ngài” BeryL, yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin - Ảnh 3.

Ngoài ra cựu HLV H-Dragon còn chia sẻ rằng: “HLV Hirai thực sự đã đưa ra yêu cầu giảm lương của mình để tăng đãi ngộ cho các tuyển thủ KT. Deft tới KT hoàn toàn là vì vấn đề tình cảm”

BeryL từ trước tới nay nổi tiếng là người đam mê với những tựa game “gacha” như Genshin Impact, Honkai: Star Rail… Trong những ngày gần đây, ở Genshin Impact đang diễn ra sự kiện "Chuyến Thám Hiểm Kỳ Ảo Của Thelxie". Hay tại Honkai Impact 3rd thì nhà phát hành vừa thông báo mở cốt truyện Chương 42. Ngoài ra, BeryL có thể còn “cày” nhiều sự kiện ở những trò chơi khác như Lost Ark, Princess Connect…

Ngã ngửa với độ “lầy” của “Ngài” BeryL, yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin - Ảnh 4.

BeryL dường như khá “bận rộn” trong việc cày sự kiện trong game

Có lẽ vì quá “bận” tham gia vào những sự kiện như vậy nên BeryL mới yêu cầu hoãn việc ký hợp đồng. Cần biết rằng, một trong những lý do BeryL lựa chọn KT đó là đội tuyển này cho phép anh chơi những trò chơi khác một cách thoải mái. Vì vậy, việc đội tuyển này chờ BeryL thêm một khoảng thời gian ngắn nữa cũng không phải là điều quá khó khăn.

Với sự góp mặt của Deft, Pyosik và trong tương lai là cả BeryL, KT hứa hẹn sẽ là một đối thủ rất khó chịu tại LCK mùa giải 2024. Hy vọng rằng với sự dẫn dắt của BeryL, đội tuyển này có thể gặt hái những thành công đáng chú ý trong tương lai.