Ngả ngốn trên Eblue Cobra EEC303 - Ghế chơi game 'tự động ngửa' giá siêu tốt

RED  - Theo Helino | 07/11/2018 04:11 PM

Eblue Cobra EEC303 có thiết kế 'công thái học' ôm người và khả năng tự ngửa khá thú vị cho game thủ.

Thực tế thì mẫu ghế Eblue Cobra EEC303 vốn đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu trước đây, nhưng hiện tại thì sản phẩm được hạ giá đặc biệt xuống còn có khoảng 3,5 triệu đồng và biến nó trở thành hàng hot trên thị trường.

Sau đây chúng tôi xin được gửi tới độc giả một số hình ảnh chi tiết cũng như cảm nhận về chiếc ghế chơi game Eblue Cobra EEC303 sau khi ngồi thử một thời gian:

Ngả ngốn trên Eblue Cobra EEC303 - Ghế chơi game tự động ngửa giá siêu tốt - Ảnh 1.

Eblue Cobra EEC303 có thiết kế tương đối đơn giản, nhìn nhã nhặn hơn rất nhiều so với các dòng ghế gaming khác. Tuy vậy thì về mặt kích thước, sản phẩm này vẫn khá to, tạo cảm giác ngồi rộng rãi thoải mái.

Điểm thú vị của Eblue Cobra EEC303 chính là cơ chế 'tự ngửa' của phần lưng. Thay vì phải gạt cần điều chỉnh thì game thủ chỉ cần thả mình ra đằng sau là xong, góc độ của tấm tựa sẽ tự thay đổi để tạo cho bạn sự thoải mái nhất. Tuy nhiên, chiếc ghế này không thể ngả ra hoàn toàn gần 180 độ để làm giường ngủ luôn được.

Ngả ngốn trên Eblue Cobra EEC303 - Ghế chơi game tự động ngửa giá siêu tốt - Ảnh 2.

Ngoài ra, đệm của ghế khá êm ái, toàn bộ liền một mảnh chứ không phải là dạng nhét toàn tấm vụn vào cho đầy. Eblue Cobra EEC303 sử dụng da PU cho toàn bộ ghế, với các đường nét chuẩn chỉnh, khâu chắc chắn và đều tay. Các phần khác như kê tay hay trụ, chân xoay đều rất chắc chắn và làm bằng thép không gỉ sáng loáng.

Chi tiết một số thành phần cấu tạo của chiếc ghế:

- Đệm foam nguyên miếng siêu bền

- Toàn bộ ghế được bọc da PU cao cấp

- Trụ thủy lực chịu trọng tải 150 Kg

- Chân hoàn toàn bằng kim loại

- Hệ thống ngả độc đáo

- Kê tay xoay 360 độ

Về mặt sử dụng, Eblue Cobra EEC303 cho chúng tôi cảm giác ngồi khá đặc biệt, ghế rất fit, vừa như in. Thiết kế lưng kiểu Egonomic của ghế mang dáng hơi cong và ôm lưng tạo ra cảm giác 'dính' người vào lưng khá thú vị. Ngoài ra thì ghế cực kỳ chắc chắn, không hề có hiện tượng rung lắc khi sử dụng, đệm rất êm và độ dày tương đối tốt.

Ngả ngốn trên Eblue Cobra EEC303 - Ghế chơi game tự động ngửa giá siêu tốt - Ảnh 3.

Phần kê đầu của ghế được "tích hợp" sẵn gối, tất nhiên không có đi kèm gối lưng và gối đầu rời như hầu hết các loại ghế gaming trên thị trường, trông có vẻ không đẹp khi lên hình nhưng trên thực tế sử dụng, thiết kế của Eblue EEC303 rất hợp lý với vần lưng cong ôm trọn cơ thể người ngồi không cần gối lưng và gối đầu được gắn sẵn.

Phần mông ghế có độ sâu rất vừa phải, người nhỏ nhắn cao khoảng 1m6 - 1m75 ngồi vừa in không thừa không thiếu.

Ngả ngốn trên Eblue Cobra EEC303 - Ghế chơi game tự động ngửa giá siêu tốt - Ảnh 4.

Hệ thống nâng hạ rất độc đáo với tính năng Free - Lock vừa ngả lưng ghế vừa tạo độ nghiêng cho cả mông ghế. Thêm nữa, người dùng có thể khóa được góc nghiêng như ý muốn. Tuy nhiên nhược điểm của tính năng này là chúng chỉ có thể ngả được tối đa 118 độ (để đảm bảo an toàn). Tuy nhiên thực tế chúng tôi nhận thấy góc nghiêng này là vừa đủ để có thể ngủ trưa.

Ngả ngốn trên Eblue Cobra EEC303 - Ghế chơi game tự động ngửa giá siêu tốt - Ảnh 5.

Phần kê tay cũng rất tốt, khung thép của tay ghế có thể nói là "dày" hơn bất cứ mẫu ghế nào trên thị trường. Mặt trên của kê tay êm và có thể xoay 360 độ theo ý muốn, chúng còn linh hoạt hơn cả tay 4D của các mẫu ghế cao cấp.

Hiện tại, Eblue Cobra EEC303 có giá bán giảm giá khá ngọt là 3,5 triệu đồng. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY.