Ngả mũ trước thanh niên cày 7 ngày 21 tiếng liên tục, phá đảo cấp độ khó không tưởng trong Path of Exile

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 03:53 PM

Game thủ có nickname SteelmageSSF đã đi vào lịch sử của Path of Exile khi là người đầu tiên trên thế giới cán mốc level 100 trong chế độ siêu khó kể trên.

Để nói về các game online khó, chắc chắn Path of Exile sẽ ngay lập tức hiện lên trong tâm trí nhiều người. Thực tế thì trò chơi này chẳng những có lối chơi hard core ở phần bình thường mà còn tạo ra một mode chơi gần như không tưởng là SSF LHC, vô cùng khó và chỉ cho phép game thủ đánh một mình không được tạo tổ đội hay trao đổi đồ đạc.

Mới đây, game thủ có nickname SteelmageSSF đã đi vào lịch sử của Path of Exile khi là người đầu tiên trên thế giới cán mốc level 100 trong chế độ siêu khó kể trên. Được biết anh này đã mất tới 7 ngày 21 tiếng và 50 phút khổ nhọc trong thế giới ảo để đạt được thành quả này. Các game thủ quan tâm có thể xem topic dài dằng dặc đầy ngưỡng mộ trên trang reddit ở địa chỉ này.

Cần phải nói thêm là ngoài cách chơi siêu khó thì trong chế độ SSF LHC của Path of Exile, bạn sẽ bị 'đá' khỏi hệ thống ngay lập tức nếu để chết, dù chỉ một lần duy nhất. Do đó, quá trình lên level 100 này còn khó khăn hơn rất nhiều và bạn buộc phải làm lại từ đầu khi chẳng may 'xảy chân'.

SteelmageSSF Rank 1 Level 100 SSF LHC.

Từ trước tới nay, Path of Exile luôn là một sự lựa chọn tuyệt với cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai. Điều đáng chú ý rằng dù là một tựa game miễn phí giờ chơi, nhưng Path of Exile không hề cung cấp các vật phẩm quá mất cân bằng trong Cash Shop.

Nhìn vào đồ họa, chúng ta đã có thể nhanh chóng cảm thấy điểm tương đồng của Diablo II với Path of Exile. Dù rằng ra mắt vào năm 2011, nhưng hình ảnh trong Path of Exile vẫn có những nét thô ráp, hay mang phong cách "Gothic" đặc trưng như trong Diablo II.

Cơ chế chiến đấu tỏng Path of Exile không có nhiều khác biệt so với Diablo II, các lớp nhân vật vẫn được giữ nguyên và kể cả bộ skill của chúng vậy. Người chơi có thể tìm thấy những điểm tương đồng, hay hình bóng cũ của các lớp nhân vật như Paladin, Sorcereress hay Amazon... Đặc biệt, mỗi lớp nhân vật đều sở hữu 3 cây skill riêng biệt.

Path of Exile - Tựa game online tuyệt vời nếu bạn ghét kiểu nạp tiền là mạnh