Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt "dành cả thanh xuân" để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/02/2019 11:59 PM

Không chỉ khiến cộng đồng game thủ trầm trồ vì độ "chịu chơi" mà game thủ LMHT này còn nhận được rất nhiều lời tán dương bởi hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Mới đây trong một Group cộng đồng khá nổi tiếng của LMHT, cộng đồng game thủ đã bị thu hút sự chú ý bởi bài viết chia sẻ về tài khoản LMHT sở hữu "full toàn bộ skin và vật phẩm" trong game mà tác giả bài viết đang sở hữu.

Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 1.

Theo game thủ này chia sẻ, anh đã chính thức sở hữu toàn bộ vật phẩm trong LMHT sau khi nhận được 2 trang phục còn thiếu cuối cùng là Janna Vinh Quang và Vayne Tân Niên Hàng Hiệu từ sự kiện Thần Bài Liên Minh. Để chứng minh cho lời nói của mình thì anh chàng này cũng đưa ra những clip và hình ảnh để chứng minh cho tài khoản LMHT "siêu khủng" của mình.

Soi tận mắt tài khoản LMHT siêu khủng của máy chủ Việt Nam

Nhìn vào Bộ sưu tập đồ sộ của game thủ này, tất cả đều có thể hiểu rằng anh đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu những vật phẩm ingame. Trong số đó có rất nhiều item (Mẫu mắt, Trang phục, Biểu tượng anh hùng...) thuộc hàng hiếm có khó tìm và chỉ có thể nhận được qua việc tham gia các sự kiện.

Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 3.

122 mẫu mắt

Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 4.

747 gói Đa sắc

Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 5.

1111 Biểu tượng anh hùng

Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 6.

239 Biểu cảm

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất của tài khoản này chính là việc sở hữu toàn bộ 917 trang phục trong LMHT ngay cả những món "hàng hiếm" và rất khó mua bằng tiền như Janna Vinh Quang, PAX Jax, Jax Ngư Ông...

Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 7.

Được biết, Janna Vinh Quang là trang phục cuối cùng mà game thủ này từng rất khát khao sở hữu trong quá trình sưu tầm của mình. Đây cũng là trang phục hiếm có bậc nhất trong LMHT thời điểm hiện tại, bởi đây là trang phục phần thưởng Xếp hạng từ mùa giải thứ 2 của LMHT, và nó không hề xuất hiện trong bất kỳ sự kiện đặc biệt nào trong suốt nhiều năm sau đó.

Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 8.

Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi chỉ có duy nhất một phương thức để sở hữu trang phục này (trên lý thuyết) là nhận thưởng Xếp hạng mùa 2. Tuy nhiên game thủ này đã không tiếc tiền bạc và công sức để lựa chọn một phương án khác, đó là lọt vào top đầu danh sách những người chơi "bạo chi" nhất trong sự kiện Thần Bài Liên Minh của NPH Garena để nhận phần thưởng là một trang phục tùy chọn bất kỳ, Qua đó chính thức hoàn thành bộ sưu tập của mình. (Tính đến khi tiếp tục ra mắt trang phục mới)

Nghía qua một chút thông tin về game thủ này thì chúng ta có thể thấy anh chàng này hoàn toàn chẳng phải là một "trọc phú", chỉ biết vung tiền mua item. Mà trái lại, tài khoản LMHT có nick-name Beer của anh cũng không phải dạng vừa khi đang đứng Top 7 Xếp hạng Thách Đấu máy chủ LMHT Việt với tỉ lệ thắng 58%.

Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 9.
Ngả mũ thán phục game thủ Thách Đấu Việt dành cả thanh xuân để mua trang phục với kho đồ full mọi vật phẩm trong LMHT - Ảnh 10.

Và đúng như anh chàng này đã đề cập, người nhiều tiền hơn mình thì không thiếu, nhưng chắc chắn không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để theo đuổi sở thích và đam mê liên quan tới LMHT. Và điều khiến Beer tự hào nhất chính là thành quả của sự kiên trì trong việc sưu tầm vật phẩm của anh trong suốt 6 năm chơi LMHT cuối cùng đã tạm thời có một cái kết đẹp (vì hành trình đó sẽ lại tiếp tục khi những trang phục, vật phẩm mới được ra mắt) và đồng thời cũng được cộng đồng game thủ thừa nhận, tán dương.