Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ!

BTT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/05/2021 09:09 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Nói đến sự sáng tạo và lầy lội, chắc chắn không thể thiếu anh em game thủ Việt

Những ngày gần đây, cộng đồng Tân Minh Chủ trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn hẳn với cuộc thi Tân Minh Chủ Truyền Thần. Tạm gác những bài dự thi nghiêm túc qua một bên, trong bài viết hôm nay, hãy cùng thưởng thức những tác phẩm lầy lội và vô cùng sáng tạo đậm chất game thủ.

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 1.

Bộ đôi nhân vật được 500 anh em yêu thích và chọn vẽ nhiều nhất nhì cuộc thi có lẽ chính là Dương Quá - Tiểu Long Nữ. Thay vì vẽ Dương Quá giống nguyên bản gốc, rất nhiều người chơi lựa chọn cho mình một lối đi riêng, sáng tạo nên những tạo hình Dương Quá lạ đến mức khiến ai cũng phải bất ngờ. Nổi bật trong số đó chính là bài dự thi vẽ cảnh Dương Quá - Tiểu Long Nữ song tu cùng điêu huynh phiên bản Angry Bird. Đặc biệt, phiên bản điêu huynh Angry Bird này được vẽ rất chi tiết, tỉ mỉ từ màu sắc cho tới bố cục, tạo nên một tác phẩm vô cùng chất lượng.

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 2.

Đến với họ nhà gái, Tiểu Long Nữ cũng được anh chị em game thủ "ưu ái" với tần suất xuất hiện khá dày đặc. Hầu hết các tác phẩm về mỹ nhân này đều phỏng theo phong cách "Cô Cô đùi gà", vừa hài hước lại vừa dễ thương. Dễ vẽ, dễ thu hút sự chú ý chính là lý do mà tạo hình "lầy lội" này được các thí sinh tham gia ưa chuộng đến vậy.

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 3.
Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 4.
Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 5.

"Nạn nhân" tiếp theo không ai khác chính là Lệnh Hồ Xung đại hiệp. Lệnh Hồ Xung phiên bản Khá Bảnh, Lệnh Hồ Xung phiên bản Quân A.P răng thỏ, Lệnh Hồ Xung phiên bản sau Covid... và rất rất nhiều phiên bản khác thi nhau xuất hiện, mang đến những tràng cười "vỡ bụng" cho cả cộng đồng Tân Minh Chủ.

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 6.

Lệnh Hồ Xung sau Covid ăn chơi hơi quá đà...

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 7.

LHX phiên bản Quân A.P nhưng thêm răng thỏ

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 8.

Khá Xung trong khu vực bạn đó

Hiện tại, thời gian nhận bài dự thi của Tân Minh Chủ Truyền Thần đã kết thúc. Với số lượng lớn bài dự thi chuyên nghiệp và chất lượng như hiện tại, có lẽ sẽ rất khó để BTC lựa chọn ra người chiến thắng chung cuộc. Game thủ nào sẽ xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi, hãy cùng chờ đón nhé!

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 9.
Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 10.
Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 11.
Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 12.

Một số bài dự thi nổi bật của Tân Minh Chủ Truyền Thần

Nếu bạn chưa biết, Tân Minh Chủ là tựa game mobile thuần Việt 100% đến từ NSX đình đám Hiker Game. Bằng cách kết hợp theme Kim Dung quen thuộc cùng gameplay chiến thuật hấp dẫn - Tân Minh Chủ đang là một "hiện tượng", càn quét khắp các ngõ ngách của làng game với nhiều thành tích đáng kể trên cả App Store và CH Play.

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 13.
Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 14.

Tân Minh Chủ liên tục vượt qua các tên tuổi lớn để chiếm giữ vị trí TOP 1 BXH App Store

Nền đồ họa đẹp, cực nhiều ưu đãi cho game thủ, hàng loạt tính năng PvP đậm chất kiếm hiệp cùng bể tướng cân bằng, Tân Minh Chủ đang dần trở thành một sân chơi rộng lớn, xứng tầm dành cho các game thủ nói riêng và những ai có cùng đam mê với thể loại kiếm hiệp Kim Dung nói riêng. Game đã hay cộng đồng còn vô cùng xôm tụ, chỉ cần tham gia group cộng đồng của game là bạn sẽ được thoải mái chém gió, đàm đạo đội hình với các hảo huynh đệ. Không chỉ vậy, hàng loạt sự kiện với phần thưởng hấp dẫn cũng được tổ chức liên tục, đảm bảo sẽ mang đến những giây phút vui hết mình cho người chơi Tân Minh Chủ.

Ngả mũ bái phục với độ sáng tạo của anh em gamer: Dương Quá cưỡi Angry Birds, Lệnh Hồ Xung phiên bản hậu Covid,.. đều có đủ! - Ảnh 15.

Tải game và follow fanpage Tân Minh Chủ ngay hôm nay để kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất về game bạn nhé!

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame