Ngã Môn Đích Truyền Kỳ - Game nhập vai 3D siêu hot ở Trung Quốc

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2016 04:15 PM

Ngã Môn Đích Truyền Kỳ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển dưới sự hợp tác của Shanda Games và TMSK.

Ngã Môn Đích Truyền Kỳ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển dưới sự hợp tác của Shanda Games và TMSK. Trò chơi là sản phẩm 3D đầu tiên của thương hiệu “Truyền Kỳ” huyền thoại trên nền tảng mobile, sử dụng kỹ thuật “Metal” tân tiến, hứa hẹn mang lại chất lượng đồ họa cực đỉnh, đồng thời vẫn trung thành với phong cách mỹ thuật năm xưa, chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm mới lạ cho bộ fan trung thành.

Ngã Môn Đích Truyền Kỳ - Trailer

Trên phương diện hình ảnh, trò chơi được phát triển dựa trên sự kết hợp của cả Unity 3D và Metal, qua đó mang lại một diện hoàn toàn khác biệt cho thương hiệu “Truyền Kỳ” vốn nổi tiếng với đồ họa 2D từ những năm 2000. Trò chơi sử dụng cách thức đặt camera góc 45 độ cố định, không cho phép xoay chuyển tự do, thiết kế giao diện UI mang đặc điểm rất giống phiên bản game client năm xưa, ngoài ra tất cả những chi tiết khác về nhân vật hay môi trường đề được “3D hóa” vô cùng đẹp mắt, màu sắc cũng tươi sáng rất thú vị.

Ở hệ thống nghề nghiệp, Ngã Môn Đích Truyền Kỳ vẫn đưa ra 3 sự lựa chọn cho người chơi gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, đồng thời vai trò chiến đấu của từng người đều được giữ nguyên tương tự phiên bản cũ. Tất nhiên là nhờ có công nghệ mới mà tạo hình của các nhân vật trở nên sinh động và bóng bẩy hơn hẳn, đặc biệt là các chiêu thứ chiến đấu có hiệu ứng rất hoành tráng, đã tay hơn hẳn. Đương nhiên là ngoài hình thực tự tay điều khiển theo kiểu ARPG, trò chơi cũng có hỗ trợ auto hết sức tiện lợi, cho phép người chơi rảnh tay khi cày quái.

Quá trình thăng cấp diễn ra tương đối nhanh, kèm với đó là mở ra nhiều hệ thống gameplay quen thuộc đối với người chơi, ví như hệ thống phụ bản, khiêu chiến Boss hàng ngày và cả những hệ thống đặc trưng khác nữa. Trong đó, hệ thống phụ bản và đánh Boss diễn ra tương đối thú vị, bởi mỗi phụ bản lại có thiết kế chi tiết khác nhau, còn Boss lại có kích cỡ to lớn nhìn rất ngầu, tiêu diệt được chúng sẽ “nổ” ra cả tá vật phẩm tiền bạc, trang bị, bảo thạch để người chơi nhanh tay nhặt.

Về mặt tăng trưởng nhân vật, trò chơi có một hệ thống trang bị và các đôi cánh hết sức đa dạng, cường hóa lên cao lại tỏa lân tính đẹp mắt để nhân vật gia tăng chiến lực lẫn thay đổi diện mạo bên ngoài. Ngoài ra có một phần không thể thiếu ở những sản phẩm “Truyền Kỳ” chính là cơ chế PK đa dạng, mang lại đủ sân chơi, chiến trường để người chơi cạnh tranh lẫn nhau, hày thành lập bang hội để cùng nhau thống lãnh cả server.

Hiện nay, Ngã Môn Đích Truyền Kỳ đã thử nghiệm rộng rãi trên nền tảng iOS ở thị trường Trung Quốc và rất được sự quan tâm của cộng đồng fan hâm mộ thương hiệu “Truyền Kỳ”.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://3dcq.tmsk.cn/

Ngã Môn Đích Truyền Kỳ - Boss

Sword Art Online: Hắc Y Kiếm Sĩ - JRPG 3D cực hấp dẫn trên di động