Nezuko trong Kimetsu no Yaiba và 5 nhân vật dù là quỷ nhưng vẫn bảo vệ con người

Mẹ Sề  - Theo Helino | 15/11/2019 0:00 AM

Quỷ cũng có nhiều loại và không phải con quỷ nào cũng xấu. Dưới đây là những con quỷ như vậy!

1. Akira Fudo - Devilman

Nezuko trong Kimetsu no Yaiba và 5 nhân vật dù là quỷ nhưng vẫn bảo vệ con người - Ảnh 1.

Akira Fudo là một anh chàng nhút nhát và hay xấu hổ. Trong 1 lần đi leo núi cùng cha mình, cả hai đã qua đời trong tai nạn thảm khốc. Tuy nhiên, Devilman đã sử dụng thân xác của Akira để thực hiện một nhiệm vụ bí mật nhằm mở đường cho Thế Giới Quỷ xâm lăng Trái Đất.

Có điều, Devilman chưa kịp thực hiện nhiệm vụ của mình thì hắn đã gặp gỡ cô bạn thanh mai trúc mã của Akira và si mê nàng. Trên thực tế, Akira vẫn giữ được ý thức của con người mặc dù mang trong mình sức mạnh ma quỷ nên cậu đã sử dụng những quyền hạn này để bảo vệ nhân loại khỏi lũ thế giới quỷ.

2. Maou Sadao - Hataraku Maou-sama

Nezuko trong Kimetsu no Yaiba và 5 nhân vật dù là quỷ nhưng vẫn bảo vệ con người - Ảnh 2.

Ban đầu, Maou Sadao muốn xâm chiếm thế giới con người. Thế nhưng, sau khi thua đau đớn trong một trận chiến ở thế giới địa ngục, Maou - Chúa quỷ Satan phải rút lui về một thế giới lạ - Tokyo hiện đại. Ở đây, Maou không có sức mạnh và buộc phải thích ứng với lối sống của loài người hiện đại, bao gồm cả ăn, ngủ, và è cổ ra mà đi làm.

Satan xin vào làm thêm ở một cửa hàng, và trở thành một nhân viên kiểu mẫu. Nhân cách mới cực kỳ nhân ái của Satan làm cho anh em cũng như kẻ thù của anh ta choáng váng, trong khi một số khác chỉ mong sao cho hắn trở lại hùng mạnh như ngày xưa.

3. Meliodas - Nanatsu no Taizai

Nezuko trong Kimetsu no Yaiba và 5 nhân vật dù là quỷ nhưng vẫn bảo vệ con người - Ảnh 3.

Meliodas là đội trưởng của nhóm Nanatsu no Taizai mang Đại tội Phẫn Nộ (Cuồng Long) với ấn thú là hình Rồng bên cánh tay phải. Meliodas được cho là người đầu tiên tìm ra và lĩnh hội sức mạnh của dòng máu quỷ. Nhưng thực chất sức mạnh đó là tự nhiên vì cậu là con trai cả của Quỷ vương. Thông thường, quỷ chỉ có thể sống trên 1000 năm tuổi. Thế nhưng, Meliodas đã sống hơn 3000 năm vì lời nguyền bất tử sau khi đánh bại Thập Giới.

4. Ainz Ooal Gown - Overlord

Nezuko trong Kimetsu no Yaiba và 5 nhân vật dù là quỷ nhưng vẫn bảo vệ con người - Ảnh 4.

Ainz Ooal Gown khá đặc biệt về ngoại hình, anh mang hình dạng bộ xương không có da và thịt. Ainz là người giữ địa vị cao nhất trong số 41 Đấng Tối cao(Supreme Being) hùng mạnh, Chủ Guild của 1 trong 9 guild hùng mạnh nhất YGGDRASIL - Ainz Ooal Gown, và là Kẻ Cai trị Tối thượng của Đại Lăng Tẩm Nazarick.

Trong Overlord, gã là sinh vật đáng sợ nhất của nhiều vương quốc. Ainz Ooal Gown là một kẻ toàn năng, giỏi cả về mặt chiến đấu lẫn phép thuật. Gã cũng vừa là nhân vật chính, vừa là trùm cuối của game, bởi vì cả thế giới xung quanh gã chỉ toàn những nhân vật NPC mà thôi.

5. Nezuko Kamado - Kimetsu no Yaiba

Nezuko trong Kimetsu no Yaiba và 5 nhân vật dù là quỷ nhưng vẫn bảo vệ con người - Ảnh 5.

Nezuko bị biến thành một con quỷ bởi nhân vật phản diện chính của Kimetsu no Yaiba, Muzan Kibutsuji. Khi mới hóa thành quỷ, dù có khát máu, Nezuko vẫn quyết không làm hại và bảo vệ anh mình trước lưỡi kiếm của Giyuu.

Với cơ thể và sức mạnh của quỷ nhưng vẫn giữ được lý trí con người, Nezuko nhiều lần giải cứu anh trai khỏi những hoàn cảnh ngặt nghèo. Không giống như những con quỷ khác, Nezuko không cần uống máu người mà vẫn có thể sống và hoạt động như thường. Đặc biệt, trong hoàn cảnh khốc liệt nhất, Nezuko có thể hóa thân thành một hình dạng khác giống quỷ hơn nhằm gia tăng sức mạnh chiến đấu của mình.