Neymar lo ngại "hot boy" Free Fire nổi tiếng cặp với mẹ mình chỉ vì hám của

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2020 06:30 PM

Tuyển thủ vô danh Tiago Ramos đang thi đấu cho đội tuyển Free Fire 4K Easy ngày càng trở nên nổi tiếng sau thông tin anh cặp với mẹ siêu sao Neymar.

Vào tháng trước, tuyển thủ vô danh Tiago Ramos đang đầu quân cho đội tuyển Free Fire 4K Easy đã khiến giới túc cầu phát sốt khi công khai mối quan hệ với một người phụ nữ vô cùng đặc biệt, đó là mẹ siêu sao Neymar. Cầu thủ từng khoác áo Barcelona và hiện thi đấu cho đội bóng nước Pháp PSG đã từng tổ chức bữa tiệc sinh nhật và đó là thời điểm được cho là dịp để Tiago bén duyên với mẹ mình.

Neymar lo ngại hot boy Free Fire nổi tiếng cặp với mẹ mình chỉ vì hám của - Ảnh 1.

Tiago Ramos - Game thủ Free Fire mới 22 nhưng đã cưa đổ mẹ ruột Neymar 52 tuổi.

Nhưng điều khiến dư luận đàm tiếu không hay khi bà Nadine Goncalves năm nay đã 52 tuổi nhưng người tình của bà Tiago Ramos chỉ mới trải qua 22 mùa xuân, thậm chí là còn trẻ hơn cả con trai bà - siêu sao Neymar. Dù chuyện tình yêu bất chấp tuổi tác nhưng mối quan hệ này vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Giờ đây, Tiago Ramos ngày càng có đông fan trên mạng xã hội khi nhận được sự quan tâm của đông đảo các fan bóng đá, thậm chí cộng đồng đã gọi anh chàng này là bố dượng Neymar nếu Tiago và bà Nadine tiến tới đám cưới.

Neymar lo ngại hot boy Free Fire nổi tiếng cặp với mẹ mình chỉ vì hám của - Ảnh 2.

Ramos đăng tải hình ảnh cực sung mãn bên hồ bơi.

Dù mối quan hệ giữa mẹ Neymar với bạn trai trẻ tuổi có rạn rứt vì vài mối quan hệ không minh bạch. Tuy nhiên, bà Nadine vẫn tha thứ cho tình trẻ và cho anh chàng một cơ hội. Minh chứng cho điều này chính việc mẹ Neymar liên tục đăng tải những bức ảnh mặn nồng với Ramos. Cũng trên MXH, Ramos đăng tải hình ảnh cực sung mãn bên hồ bơi trên sân thượng một khách sạn cao cấp. Mặc dù không ghi rõ địa điểm nhưng anh chàng vẫn khiến người hâm mộ Brazil nhận ra ngay vị trí rất gần với nhà mẹ Neymar đang ở.

Neymar lo ngại hot boy Free Fire nổi tiếng cặp với mẹ mình chỉ vì hám của - Ảnh 3.

Dường như Neymar không còn ưa Ramos như trước...

Sau khi mối quan hệ đôi bên nồng ấm trở lại, Ramos tham vọng làm đám cưới với người phụ nữ hơn mình quá nhiều tuổi. Được biết, bà Nadine hiện đang là chủ tịch của Học viện Neymar Jr, tổ chức do Neymar sáng lập nhằm giúp đỡ những người có cuộc sống khó khăn. Người phụ này được đánh giá là thừa khả năng kinh tế nên cần một người tình trẻ sau khi đã chia tay với bố Neymar (kiêm người đại diện của anh).

Neymar lo ngại hot boy Free Fire nổi tiếng cặp với mẹ mình chỉ vì hám của - Ảnh 4.

Ramos tham vọng làm đám cưới với người phụ nữ hơn mình quá nhiều tuổi...

Nhưng theo như báo chí Brazil, dường như Neymar không còn ưa Ramos như trước. Siêu sao của PSG mong muốn mẹ hạnh phúc với người tình nhưng lại không ủng hộ 2 người đến với nhau. Anh cho rằng sau khi scandal ngoại tình bị phát giác thì Ramos chỉ tìm cách moi tiền mẹ mình. Do đó đám cưới giữa mẹ Neymar và tình trẻ sẽ còn gặp nhiều gian truân.