Newmen GE87: Bàn phím cơ siêu bền, siêu rẻ, nhiều tính năng trải nghiệm thú vị

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2022 05:30 PM

 
  thích

Tập trung vào độ bền, tích hợp nhiều tính năng, Newmen GE87 được thiết kế cho các game thủ yêu thích bàn phím cơ "Nồi đồng, cối đa" không quá quan trọng hình thức, nhưng phải có nhiều tích năng để trải nghiệm.

Newmen GE87: Bàn phím cơ siêu bền, siêu rẻ, nhiều tính năng trải nghiệm thú vị

Thị trường hiện nay bàn phím cơ là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm bởi cảm giác gõ, sự trải nghiệm tuyệt vời khi phải làm việc lâu dài trên những chiếc máy tính. Những bàn phím cơ tốt không chỉ đáp ứng các tính năng gõ lệnh nhanh, mà còn "nâng niu bàn tay của người dùng".

Tuy nhiên trên thị trường thì "Thượng vàng, hạ cám" thật giả lẫn lộn, và cũng rất nhiều phân khúc phím cơ giá cả gây hỗn loạn. Tuy vậy để tìm được bàn phím mang đầy đủ tiêu chí " Ngon, bổ, rẻ " và phải có nhiều tính năng thì không dễ dàng gì. Newmen GE87 là bàn phím cơ hiếm có, có đầy đủ các tiêu chí đó chỉ chưa đến 600k là bạn có thể sở hữu.

Là một "thương hiệu nổi tiếng, lâu đời" trong lĩnh vực thiết bị ngoại vi máy vi tính, hãng Newmen đã giành được sự chú ý của nhiều người dùng với hiệu suất chi phí và hiệu suất kỹ thuật tuyệt vời.

Newmen GE87: Bàn phím cơ siêu bền, siêu rẻ, nhiều tính năng trải nghiệm thú vị - Ảnh 1.

Sau hàng loạt các bàn phím cơ nhỏ gọn, không dây đa kết nối được hãng Newmen tung ra gần đây như GM610, GM680, GM840,.. được đón nhận nồng nhiệt thì bất ngờ lần này Newmen đã tung ra một bàn phím theo công bố của hãng là "Siêu rẻ" bởi các tính năng được tích hợp sẵn trên chiếc bàn phím cơ này. Mục đích của hãng Newmen là giúp cho nhiều người dùng có thể tiếp cận sử dụng với các bàn phím cơ trong thời đại 4.0 khi mà chúng ta luôn luôn phải làm việc rất nhiều trên máy tính. Việc nâng niu bàn tay và các lệnh tắt để xử lý thao tác nhanh hơn, làm việc và giải trí thú vị hơn là điều hãng Newmen muốn mang tới ở sản phẩm GE87 này.

Newmen GE87: Bàn phím cơ siêu bền, siêu rẻ, nhiều tính năng trải nghiệm thú vị - Ảnh 2.

Switch Outemubox được tùy chỉnh giúp cho các nút chắc chắn hơn, bền hơn, cảm giác gõ tốt hơn, độ bền hơn 50 triệu hành trình.

Newmen GE87 sử dụng switch Outemubox chống bụi, được Newmen tùy chỉnh có độ tương thích cao phản hồi phím tốt, chân switch, nút nhấn chắc chắn, mang lại cảm giác gõ rất thoải mái cho tay, switch có độ bền cao hơn 50 triệu lượt nhấn.

Newmen GE87: Bàn phím cơ siêu bền, siêu rẻ, nhiều tính năng trải nghiệm thú vị - Ảnh 3.

Không chỉ có độ bền cao, Newmen GE87 dù giá thấp nhưng vẫn được trang bị hệ thống Led rực rỡ Rainbow – Mixed Led – Multi với 20 hiệu ứng được cài đặt sẵn. Các Led hiển thị của GE87 rất đều, di chuyển Led cũng mượt không bị mất Led gẫy Led, cường độ sáng của Led cũng rất sáng, cho hiệu ứng rất thú vị, và bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ hiển thị Led và cường độ Led bằng nút nhấn chức năng. Chúng tôi đánh giá rất cao các hiệu ứng Led được tích hợp trên chiếc bàn phím này.

Newmen GE87: Bàn phím cơ siêu bền, siêu rẻ, nhiều tính năng trải nghiệm thú vị - Ảnh 4.

Chất lượng Keycap chỉ ở mức ổn, tốt trong tầm giá nhưng cảm giác phản hồi phím rất tốt

Newmen GE87 sử dụng Keycap hệ treo giúp cho việc vệ sinh bàn phím được dễ dàng thuật tiện hơn.

Đánh giá về cảm giác tiếng kêu khi gõ, chúng tôi cho rằng GE87 cho cảm giác ở mức khá, tuy nhiên lực phản hồi và cảm giác tay lại rất tốt. GE87 có 3 loại switch tùy chọn. Nếu bạn thích bàn phím phát ra các tiếng kêu vui tai thì dùng blue switch, thích trơn mượt thì dùng Red switch, thích êm và vẫn có cảm giác khấc cản khi gõ thì dùng brown switch.

Newmen GE87: Bàn phím cơ siêu bền, siêu rẻ, nhiều tính năng trải nghiệm thú vị - Ảnh 5.

Newmen GE87 tuy là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn được trang bị dây Nylon bện chống đứt và đầu USB mạ vàng với cuộn chống nhiễu đảm bảo cho tín hiệu luôn được thông suốt khi sử dụng và đáp ứng chơi game. Ngoài ra phần dưới của phím cũng được thiết kế máng đi dây điều hướng giúp cho bàn phím có thể đặt gọn ở các vị trí không có nhiều không gian.

https://www.youtube.com/watch?v=uVpYKT9agvo

Newmen GE87 được tích hợp sẵn 20 hiệu ứng Led giúp cho không gian làm việc, giải trí mới mẻ phong cách hàng ngày.

Với mức giá hiện nay chỉ 596k, có nhiều chế độ Led, switch Box vững vàng được tùy chỉnh tương thích và nhiều sự lựa chọn switch, có chế độ cài đặt Marco, có hệ nút Multimedia,… Nhìn chung đây là chiếc bàn phím cơ có chi phí thấp so với hiệu năng có thể mang lại, nếu bạn thích các trải nghiệm của phím cơ nhiều tính năng, độ bền cao nhưng có kinh phí eo hẹp thì đây là sự lựa chọn tốt.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam, để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý vị có thể truy cập website : HTTP://NEWMEN.VN