New World, tựa game khiến RTX 3090 phải hỏng, có đồ họa ra sao?

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2021 07:02 PM

 
  thích

New World đang rất hot với cộng đồng game thủ.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, tựa game thế giới mở New World của Amazon Game Studios đã khiến nhiều chiếc EVGA GeForce RTX 3090 bị hỏng trong quá trình vận hành. Liệu tựa game này có thực sự nặng đến nỗi khiến RTX 3090 cũng không chịu nổi nhiệt? Chúng ta hãy cùng thử nghiệm chơi thử tựa game này ở cài đặt Ultra graphics để xem thực hư như thế nào nhé?

New World (Preview) - PC Ultra Quality (3440x1440)

Như các bạn đã thấy, ở mức cài đặt Ultra graphics (3440x1440) game chạy khá mượt khi nhiệt độ CPU và GPU luôn ở mức cho phép. Dung lượng RAM cũng không quá ngốn khi ở mức 12 - 13 GB. Đáng nói hơn là cấu hình thử nghiệm này đang hoạt động trên RTX 2080 (phiên bản cũ hơn nhiều nếu so với RTX 3090).

Như vậy có thể kết luận New World không quá ngốn phần cừng hay xung đột phần cứng đến nỗi khiến RTX 3090 bị hỏng. Vấn đề chắc chắn chỉ nằm ở những mã EVGA GeForce RTX 3090 mà thôi. Bản thân nhà sản xuất EVGA cũng đã thừa nhận điều này và hứa đền bù cho tất cả card RTX 3090 mới bị hỏng khi chơi New World.

New World, tựa game khiến RTX 3090 phải hỏng, có đồ họa ra sao? - Ảnh 2.

Được biết, New World là tựa game sinh tồn thế giới mở do Amazon Game Studios sản xuất. Lấy bối cảnh thế giới mới có tên Aeternum, tại Eternal Isle, nơi đã có những tiếng thì thầm to nhỏ về sự thối nát trong nhiều thế kỷ. Trong tựa game nhiều người chơi rộng lớn này bạn sẽ lập đội với những người khác, trong khi vừa phải bảo vệ lãnh thổ của mình, vừa phải tìm kiếm thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ cũng như xây dựng căn cứ của đội.

Vùng đất này rất nguy hiểm, xấu xa và sẽ sớm đưa bạn xuống nấm mồ. Bạn và nhóm của bạn sẽ phải tự xác định con đường sinh tồn của riêng mình, cho dù đó là thông qua sự tàn bạo hay anh hùng. Với sự pha trộn của cơ chế trò chơi với phog cách phối hợp chiến đấu cận chiến và tầm xa, chắc chắn tựa game này sẽ tạo nên những buổi chơi game vui vẻ cho bạn cùng bạn bè.