New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì?

Stan  - Theo Helino | 13/01/2020 10:59 AM

Hãy cùng chúng tôi đào sâu vào những chi tiết nóng hổi cũng như mổ xẻ những diễn biến mới nhất trong trailer đầu tiên của New Mutants mới ra mắt nhé.

Hãy cùng chúng tôi đào sâu vào những chi tiết nóng hổi cũng như mổ xẻ những diễn biến mới nhất trong trailer đầu tiên của New Mutants mới ra mắt nhé.

1. Cuộc chạy trốn khỏi Demon Bear của Dani Moonstar trong quá khứ

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 1.

Phân cảnh được cho là khi Dani cùng ông nội mình chạy trốn khỏi cuộc tấn công của Demon Bear trong quá khứ.

Cuộc chạy trốn trong quá khứ của Dani Moonstar cùng một người đàn ông (rất có thể đây là người ông của Dani, Black Eagle) trong trailer có thể là một gợi nhắc trực tiếp đến cuộc tấn công của Demon Bear, phản diện chính của phim, trong quá khứ. Demon Bear cũng được cho là kẻ đã sát hại cha mẹ của Dani khi cô còn nhỏ; hắn nhắm mục tiêu đến Dani bởi siêu năng lực tâm linh của cô bé.

2. Tiến sĩ Cecilia Reyes, người giám sát những New Mutants là ai?

Trong nguyên mẫu truyện tranh, tiến sĩ Cecilia Reyes là một dị nhân sở hữu khả năng tạo trường năng lượng, nhưng lại muốn sống một cuộc đời bình dị chứ không gia nhập những biệt đội siêu anh hùng của dị nhân như X-Men.

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 2.

Trong nguyên mẫu truyện tranh, người giám sát của New Mutants, tiến sĩ Cecilia Reyes, cũng là một dị nhân.

Trong trailer của New Mutants, khi Cecilia nói với Dani rằng, "Em không còn cô đơn nữa," chi tiết này có lẽ không chỉ nói về những New Mutants, mà còn nói về chính bản thân cô. Rất có thể lý do Cecilia "giam giữ" những dị nhân trẻ tuổi này trong một bệnh viện khép kín bằng trường lực, cũng như giám sát họ bằng những camera trong khắp khuôn viên của bệnh viện sẽ được hé lộ trong phim.

3. Ký ức "hoá sói" của Wolfsbane Rahne Sinclair

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 3.

Việc Rahne Sinclair hoá sói trong nhà thờ là chi tiết liên hệ đến nguồn gốc của cô bé trong truyện tranh.

Theo Wolfsbane Rahne Sinclair, cô bé đã phát hiện năng lực dị nhân của mình khi chỉ mới 13 tuổi ở một nhà thờ. Rất có thể đây là một chi tiết gợi nhắc đến một chi tiết trong truyện tranh, khi cha đẻ của cô bé, linh mục Craig Sinclair, chính là kẻ đã cầm đầu đoàn săn đuổi Rahne do cho rằng cơ thể cô bé đã bị "quỷ dữ" kiểm soát và mong muốn trục xuất "quỷ dữ" khỏi cơ thể cô.

4. Quá khứ tăm tối của Cannonball Sam Guthrie và Sunspot Roberto da Costa

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 4.

Việc sở hữu năng lực khiến Sam Guthrie hoảng sợ khi nhớ lại những ký ức trong hầm mỏ.

Trong truyện tranh, Sam Guthrie xuất thân là một thợ mỏ làm việc tại một mỏ than ở bang Kentucky, nước Mỹ. Trong một vụ sập mỏ than, Sam đã không ngần ngại quay lại để cứu một người đồng nghiệp là ông Lewis. Bằng nguồn năng lượng được kích hoạt từ chân mình, cả hai đã thoát khỏi vụ sập mỏ bình an vô sự. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản phim lại thể hiện một quá khứ hoàn toàn khác; trailer cho thấy việc sở hữu siêu năng lực đã khiến anh hoảng sợ.

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 5.

Trong khi đó, Roberto da Costa sở hữu quá khứ tăm tối hơn nhiều lần so với nguyên mẫu truyện tranh.

Cũng trong trailer, Roberto da Costa đã nói rằng anh đã thiêu cháy bạn gái mình. Tuy nhiên, trong nguyên mẫu truyện tranh, bạn gái của Roberto đã qua đời khi che chắn anh khỏi làn đạn của một tên tay sai của Donald Pierce, kẻ săn đuổi những New Mutants.

5. Quá khứ của Magik Illyana Rasputin, nữ phù thủy dị nhân đã giết 18 người trong quá khứ

Khi mọi người đều đang lưỡng lự trong cuộc trò chuyện thì Magik đã thú nhận rằng mình đã lần lượt giết 18 người; khán giả có thể thấy những xác chết nằm rải rác trên mặt đất trong trailer. Tương tự với Cannonball và Sunspot, nguồn gốc của Magik có lẽ đã bị thay đổi và trở nên tăm tối đi nhiều lần.

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 6.

Illyana Rasputin thú nhận rằng mình từng giết 18 người trong quá khứ.

Trong nguyên mẫu truyện tranh, Magik bị bắt cóc bởi Belasco, chúa tể của Limbo từ khi cô bé còn nhỏ, nhằm lợi dụng cô bé triệu hồi những Cổ Thần đến thế giới loài người. Thế nhưng khi gia nhập New Mutants, cô bé vẫn luôn cư xử hoà đồng với những dị nhân trẻ tuổi khác mặc dù bị những đồng đội trong New Mutants nghi ngờ.

6. Lộ diện Demon Bear, phản diện chính của New Mutants

Demon Bear, thực thể tâm sinh sở hữu hình dạng một con gấu khổng lồ, đã được xác nhận là phản diện chính của New Mutants.

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 7.

Demon Bear, thực thể tâm linh với hình dạng con gấu khổng lồ, được cho là kẻ đã giết cha mẹ của Dani Moonstar.

Trong truyện tranh, Demon Bear từng xuất hiện trong một giấc mơ của Dani Moonstar và gợi nhắc cô rằng nó chính là con quái thú đã giết cha mẹ cô từ khi còn nhỏ. Dani quyết định triệu hồi Demon Bear ở ngoài đời thực để tiêu diệt nó và nghĩ rằng mình đã hạ gục được nó, cho đến khi con gấu bừng tỉnh và tấn công cô bé. Trong cuộc chiến với New Mutants, Demon Bear đã dịch chuyển cả nhóm đến chiều không gian của nó có tên là Badlands, hay còn gọi là Shadowlands. Với sự giúp đỡ của New Mutants, Magik sau đó đã đối mặt với Demon Bear và sử dụng thanh kiếm Soulsword để chém đứt đôi sọ của con gấu, giải thoát mọi người khỏi Shadowlands, bao gồm cả cha mẹ của Dani.

7. Sự xuất hiện của quái vật với nhân dạng thổ dân da đỏ

Sự xuất hiện của quái vật với nhân dạng thổ dân da đỏ ở giây thứ 2:03 của trailer rất có thể là gợi nhắc trực tiếp đến một chi tiết trong bộ truyện New Mutants: Demon Bear Saga, nguyên mẫu của bộ phim New Mutants.

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 8.

Quái vật với tạo hình thổ dân da đỏ rất có thể là sản phẩm của Demon Bear như trong nguyên mẫu truyện tranh.

Trong Demon Bear Saga, khi dịch chuyển New Mutants đến chiều không gian Badlands của mình, Demon Bear đã mang theo một viên cảnh sát và nữ y tá từ thế giới bên ngoài, sau đó biến đổi họ trở thành những quái vật với nhân dạng tựa như những thổ dân da đỏ để tấn công New Mutants. Họ chỉ trở lại nhân dạng con người của mình khi bị đâm bởi thanh kiếm Soulsword của Magik.

8. Cánh tay bọc giáp và thanh kiếm Soulsword của Magik

Phỏng theo một chi tiết trong nguyên mẫu truyện tranh Demon Bear Saga, cánh tay bọc giáp và sau đó là bộ giáp toàn thân của Magik xuất hiện lần đầu tiên khi cô bé bị Demon Bear cào trúng. Điều này cũng biến đổi thanh kiếm Soulsword của Magik và giúp bảo vệ cô khỏi những đòn tấn công của con quái vật gấu này.

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 9.

Bộ giáp ma thuật cùng thanh kiếm Soulsword đặc trưng sẽ xuất hiện khi Magik chiến đấu với Demon Bear.

Thanh kiếm Soulsword của Magik đã xuất hiện thoáng qua trong trailer của New Mutants, khi phần giáp tay của Magik được kích hoạt cũng như khi cô bé lao đến chiến đấu với Demon Bear. Được biết đến với tư cách là vật bất ly thân của Magik, thanh kiếm này vốn được Magik tạo ra bởi thần chú và là một phần linh hồn của chính cô bé. Trong quá khứ, Soulsword từng chỉ có thể tấn công những thực thể ma thuật, trong khi chỉ khiến những người bình thường bất tỉnh hoặc gỡ bỏ phép thuật đang ảnh hưởng lên cơ thể họ. Ở thời điểm hiện tại, nó được Magik sử dụng như một thanh kiếm thông thường trong chiến đấu.

9. Năng lực mở cổng không gian của Magik

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 10.

Năng lực mở cổng không gian của Magik xuất hiện ở cuối trailer của New Mutants.

Năng lực mở cổng không gian của Magik xuất hiện ở cuối trailer của New Mutants cũng được chuyển thể từ siêu năng lực đặc biệt của nữ phù thủy này trong truyện tranh. Cô bé có thể nhảy lên những chiếc "đĩa" xuyên thấu đặc biệt để dịch chuyển đến những vũ trụ song song hoặc du hành thời gian. Những chiếc "đĩa" này là cánh cổng dẫn đến Limbo, nơi sẽ trở thành điểm trung chuyển giữa thời điểm hiện tại và thời điểm mà cô bé mong muốn di chuyển đến.

10. Sự xuất hiện của Lockheed, chú rồng ngoài hành tinh của Magik

New Mutants: Những chi tiết siêu thú vị ẩn giấu trong đoạn trailer gồm những gì? - Ảnh 11.

Cái bóng màu tím đang chiến đấu với Demon Bear có thể là Lockeed, chú rồng ngoài hành tinh của Magik.

Trong phân cảnh cuối cùng của trailer, chúng ta có thể thấy một cái bóng màu tím đang cùng Magik chiến đấu với Demon Bear. Cái bóng này rất có thể chính là Lockheed, chú rồng ngoài hành tinh của Magik trong truyện tranh. Theo chân nữ dị nhân Shadowcat Kitty Pryde trở lại Trái Đất sau cuộc chiến với chủng tộc ngoài hành tinh Brood, Lockheed từng gắn bó với Magik trong khoảng thời gian cô bé mới gia nhập biệt đội New Mutants.

The New Mutants - Thế Hệ Dị Nhân Mới dự kiến khởi chiếu vào ngày 3/4 sắp tới.