New Gunbound - Game mobile bắn súng canh tọa độ sở hữu cơ chế thời gian thực mở đăng ký

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/07/2019 02:00 PM

New Gunbound
18/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

New Gunbound sẽ được lấy từ bản gốc trên PC nhưng có một điểm đặc biệt là bạn không cần chờ đợi mỗi lượt nữa...

Những thế hệ game thủ 8x, đầu 9x có lẽ sẽ cảm thấy mình may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong khoảng thời kỳ Internet mới du nhập và phát triển mạnh mẽ từng ngày tại Việt Nam. Khi đó những quán nét trang bị đường truyền ADSL là VIP chẳng kém gì cáp quang bây giờ. Người thì sử dụng Internet với mục đích vào yahoo chat chit, người thì chơi MU Online của Hàn Quốc, còn không ít người thì tìm đến Gunbound. Có những lúc Gunbound trở thành cơn sốt lan tỏa mạnh mẽ trong các diễn dàn, trang tin, blog. Gunbound rõ ràng là một phần tuổi thơ của những game thủ thế hệ cuối 8x đầu 9x tại Việt Nam.

New Gunbound - Game mobile bắn súng canh tọa độ sở hữu cơ chế thời gian thực mở đăng ký - Ảnh 1.

Trải qua thời gian dài, xu thế mobile hóa các "siêu phẩm" hệ PC đã diễn ra với tốc độ chóng mặt, Gunbound không phải ngoại lệ. Sau thất bại của Gunbound M thì NSX Softnyx đã biết cách làm ra một phiên bản game mobile bắn súng canh tọa độ mới với lối chơi quen thuộc hơn mang tên New Gunbound. Trò chơi này được phát triển bởi chính team từng sáng tạo ra Gunbound và một Studio Hàn Quốc khác là Rocket Punch Games. New Gunbound được phát triển như một phần tiếp theo chính thức của phiên bản Gunbound gốc huyền thoại trong quá khứ. Đáng chú ý đây sẽ là một tựa game đa nền tảng hỗ trợ chơi cả trên PC và Mobile (người chơi PC và Mobile sẽ chơi cùng 1 Server, không có sự khác biệt).

New Gunbound - Game mobile bắn súng canh tọa độ sở hữu cơ chế thời gian thực mở đăng ký - Ảnh 2.

Toàn bộ những tính năng hấp dẫn trong Gunbound gốc huyền thoại sẽ được giữ nguyên. Tính năng mới quan trọng nhất sẽ là chế độ thời gian thực dành cho người chơi trên Mobile. Bên cạnh PvP thì Softnyx cũng sẽ đưa thêm những tính năng PvE vào trong New Gunbound như chế độ phiêu lưu hay săn Boss. Người chơi có thể đạt được điểm kinh nghiệm và phần thưởng thông qua các nhiệm vụ khác nhau. Các tính năng cộng đồng như bang hội và hôn nhân cũng sẽ được phát triển. Giống như khá nhiều những tựa game Free-to-play khác sẽ có rất nhiều skin được ra mắt để người chơi chi tiền.

New Gunbound - Game mobile bắn súng canh tọa độ sở hữu cơ chế thời gian thực mở đăng ký - Ảnh 3.

New Gunbound sẽ mở đợt stress test cuối tháng 7 này và cho phép những ai đã đăng ký trước tải file APK về chơi thoải mái. Nhưng bù lại thì vì đây vẫn chưa là sẩn phẩm chính thức nên khả năng vẫn sẽ có lỗi phát sinh. Và những ai gặp phải nên liên hệ cùng nhà phát triển để hoàn thiện dần. Sau đợt stress test thì game sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn soft launch chính, sau đó tất cả dữ liệu của game sẽ được reset lại và game bắt đầu phát hành toàn cầu. Có lẽ từ 1 đến 2 tháng sau đợt thử nghiệm.

Link đăng ký trước:

https://m-activities.exe.in.th/gunbound/gunbound-pre-register/landing?locale=en#