Nếu yêu thích kiếm thuật, đây là 6 tựa game cho phép bạn thỏa sức chặt chém không giới hạn

Real Madrid  - Theo Helino | 31/07/2019 11:59 PM

Sau đây, ta sẽ đến với danh sách 6 tựa game có cơ chế đấu kiếm tuyệt nhất mà bạn nên thử qua.

Trong khi đấu kiếm thường là một yếu tố không thể thiếu của thể loại nhập vai giả tưởng, nhưng ta cũng có những thể loại khác cho phép bạn chứng minh lòng dũng cảm và tài năng của mình bằng cách sử dụng lưỡi kiếm để hạ gục kẻ thù. Sau đây, ta sẽ đến với danh sách 6 tựa game có cơ chế đấu kiếm tuyệt nhất mà bạn nên thử qua.

Way of the Samurai

Nếu yêu thích kiếm thuật, đây là 6 tựa game cho phép bạn thỏa sức chặt chém không giới hạn - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh thế kỷ 19 ở Nhật Bản và kể câu chuyện về một võ sĩ ronin lưu lạc trong thời kỳ cận hiện đại, rồi trở thành một người hùng bất đắc dĩ đối với cuộc chiến giữa các băng đảng khác nhau. Không chỉ có một cốt truyện phân chia nhiều nhánh và cho phép người chơi tự đưa ra quyết định theo ý mình, "Way of the Samurai" còn sở hữu một cơ chế chiến đấu rất lôi cuốn, biến hóa với những thanh kiếm katana.

Bushido Blade

Nếu yêu thích kiếm thuật, đây là 6 tựa game cho phép bạn thỏa sức chặt chém không giới hạn - Ảnh 2.

Là một game đối kháng 3D, "Bushido Blade" tập trung chính vào những màn đối đầu 1vs1. Ở thời điểm phát hành năm 1997 cho PS1, cơ chế chiến đấu chân thực và độc đáo của nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn ví như đưa ra hệ thống gây sát thương từng bộ phận thân thể, không có thời gian giới hạn hay thanh máu mà mọi đòn đánh đều có thể là chí mạng nếu thực hiện đúng.

Chivalry: Medieval Warfare

Nếu yêu thích kiếm thuật, đây là 6 tựa game cho phép bạn thỏa sức chặt chém không giới hạn - Ảnh 3.

"Chivary: Medieval Warfare" diễn ra ở một thế giới hư cấu mang nhiều nét tương đồng với thời trung cổ Châu Âu. Cơ chế gameplay của nó mang tính hành động chân thực, nhấn chính vào kỹ năng sử dụng vũ khí cận chiến và có thể thoải mái sử dụng góc camera thứ ba hoặc thứ nhất tùy người chơi. Bên cạnh đó, ta còn có thể lựa chọn hóa thân thành một trong bốn lớp nghề nghiệp cơ bản, và trải nghiệm những màn chặt chém đầu rơi máu chảy cực kỳ bạo lực.

For Honor

Nếu yêu thích kiếm thuật, đây là 6 tựa game cho phép bạn thỏa sức chặt chém không giới hạn - Ảnh 4.

Mặc dù chưa được phát hành chính thức. nhưng "For Honor" đang khiến nhiều người chơi đứng ngồi không yên bởi những tiết lộ về nội dung gameplay rất ấn tượng của nó. Trò chơi mang tính cạnh tranh đối đầu cao, cho phép người chơi biến thành những hình mẫu chiến binh vĩ đại trong lịch sử như hiệp sĩ trung cổ, samurai hay Viking, mỗi phe lại có bốn lớp nghề nghiệp với trang bị vũ khí, kỹ năng chiến đấu khác biệt.

Kingdom Come: Deliverance

Nếu yêu thích kiếm thuật, đây là 6 tựa game cho phép bạn thỏa sức chặt chém không giới hạn - Ảnh 5.

Một sản phẩm khác được ấn định sẽ ra mắt trong năm 2017, "Kingdom Come: Deliverance" đang được coi là video game tái hiện một cách chính xác nhất về thời trung cổ Châu Âu. Trò chơi hứa hẹn mang lại trải nghiệm nhập vai, khám phá một thế giới rộng lớn cực đỉnh cho người sử dụng, cộng thêm những chi tiết chuẩn mực về vũ khí, kỹ năng chiến đấu và cả các lâu đài hoành tráng được tái tạo lại một cách công phu nhờ sự giúp đỡ của các nhà kiến trúc và sử gia ngoài đời thực.

Shadow Warrior 2

Nếu yêu thích kiếm thuật, đây là 6 tựa game cho phép bạn thỏa sức chặt chém không giới hạn - Ảnh 6.

Phiên bản tiếp theo của "Shadow Warrior" năm 1997 là một sản phẩm FPS có bối cảnh 5 năm sau các sự kiện diễn ra ở phần đầu tiên. Người chơi một lần nữa được hóa thân thành Lo Wang, một chiến binh ninja và có nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi đội quân ma quỷ đến từ một chiều không gian khác. Với hơn 70 loại vũ khí bao gồm cả súng và kiếm, "Shadow Warrior 2" mang đến trải nghiệm chiến đấu, chặt chém cực đã.