Nếu tháng sau bạn có dự định sắm GTX 1080, đừng quên lấy miễn phí game cực hay Middle-earth: Shadow of War!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2017 04:31 PM

Dĩ nhiên chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này chỉ dành cho những game thủ sắm card đồ họa GTX 1080 hoặc 1080Ti mà thôi

Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng phần tiếp theo của tựa game Shadow of Mordor cũng đã được ra mắt với tên gọi Middle-Earth: Shadow of War. Sở hữu nền đồ họa đẹp mặt và tân tiến nhất hiện này, không mấy ngạc nhiên khi tựa game này đòi hỏi cấu hình khá “chát”. Nếu muốn trải nghiệm tốt Shadow of War, các bạn chắc chắn sẽ phải sắm cho mình một dàn máy chất lượng.

Cũng chính vì lý do đó mà chỉ ít giờ đồng hồ trước đây, Nvidia và Warner Bros Interactive Entertainment đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi khủng, đó là kể từ nay đến hết ngày 16/10/2017, bất kể bạn ở đâu trên thế giới, ngay cả tại Việt Nam, chỉ cần mua một trong số 2 mẫu card đồ họa khủng nhất dành cho game thủ của Nvidia là GTX 1080 hoặc GTX 1080Ti của các hãng được Nvidia chứng nhận, bạn sẽ được nhận ngay key bản quyền của Middle-earth: Shadow of War trị giá 1,3 triệu Đồng, miễn phí hoàn toàn.

Điểm khác biệt đầu tiên của Shadow of War so với người tiền nhiệm là tính năng "World Map" cho phép người chơi bao quát tốt hơn những địa điểm mình đã đi qua cũng như sắp tới trong thế giới Middle Earth rộng lớn. Tiếp đến là việc nhân vật chính Talia giờ đây đã sở hữu một chiếc nhẫn đầy quyền lực, cho phép anh có thể triệu hồi cả đội quân đông đảo để tiến đánh các thành trì. Số lượng và chủng loại quân phụ thuộc vào binh chủng mà Talia thu thập được trên đường đi nhưng hiện cơ chế này hoạt động ra sao chưa được hãng phát triển Monolith Productions đề cập rõ.

Đặc biệt, cơ chế Nemesis mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến công thành. Ví dụ như tính cách của đội quân mà bạn lựa chọn để tấn công trực tiếp sẽ có ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, hay việc giao thành cho một nhóm quân cai quản sau một thời gian sẽ làm nó thay đổi diện mạo bên ngoài, phụ thuộc vào văn hoá của bộ tộc Orc đó.