Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/11/2018 11:59 PM

Nghĩ cho kỹ trước khi quyết định mua Call of Duty: Black Ops 4 nhé anh em.

Call of Duty: Black Ops 4 đang được đánh giá là một trong những siêu phẩm đáng để chơi nhất hiện nay. Thế nhưng, bên cạnh mức giá $60, vẫn còn khá nhiều điều mà các game thủ cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định dốc tiền mua bom tấn này đấy.

Không có chế độ campaign

Có thể nói, Call of Duty: Black Ops 4 là tựa game đầu tiên trong chuỗi series huyền thoại Call of Duty phá vỡ quy luật vốn được coi là mặc định của nó - đó chính là loại bỏ hoàn toàn chế độ Campain ra khỏi game.

Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau - Ảnh 1.

Nhiều fan trung thành của dòng game Call of Duty có thể cảm thấy vô cùng thất vọng với sự thay đổi này. Nhưng nếu nhìn vào những con số thống kê, các nhà phát hành game hoàn toàn có lý khi loại bỏ mode campaign. 91% người chơi chỉ tập trung vào các mục multiplayer, trong khi có rất ít người đã hoàn thành chế độ campaign của các series Call of Duty trước đó.

Chưa kể, sự tương tác giữa người chơi cũng đang được coi là xu hướng của các game thủ hiện nay. Thế nên, đừng dại gì bỏ ra $60 để tìm kiếm campaign trong Call of Duty: Black Ops 4 nhé.

Season Pass của tựa game này không hề rẻ

Như thường lệ, bất kỳ tựa game nào trong serie Call of Duty Black Ops 4 đều có một bản Season Pass, và bạn buộc phải mua nó với mức giá không hề rẻ, $50 nhé.

Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau - Ảnh 2.

100$ cho ful bộ Call of Duty Black Ops 4 - không phải ai cũng mua được

Đấy là nếu bạn muốn mua lẻ nhé, còn khi mua kèm luôn combo game và Season Pass, mức giá được chiết khấu khoảng 10%. Cụ thể, bạn chỉ cần bỏ ra $100 để có phiên bản Deluxe Edition trong Call of Duty Black Ops 4 thôi.

Nhưng với một số thị trường, $100 xem ra không phải là con số hợp với túi tiền của các game thủ thì phải, nhất là ở Việt Nam.

Bạn chỉ có thể chơi được full map với zombie nếu như mua Season Pass

Đây có lẽ cũng là điều mà khá nhiều game thủ cần cân nhắc. Nếu bạn lựa chọn Call of Duty Black Ops 4 với lý do đam mê những màn chiến đấu với các thây ma thì càng đáng để chú ý tới đấy.

Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau - Ảnh 3.

Nếu không mua Season Pass, bạn chỉ có thể mở khóa và chơi 3/4 map zombie mà thôi

Cụ thể, trong tựa game, có một map Zombie mang tên Classified - thứ chỉ dành riêng cho những người chơi đã mua cả Season Pass mà thôi.

Còn nếu chỉ mua game thuần túy, tất nhiên, bạn vẫn có thể chơi được các map zombie. Nhưng nó chỉ có tối đa ba map mà thôi. Một diễn ra tại Alcatraz, một trên chiếc tàu Titanic và bản đồ thứ ba nằm ở đấu trường La Mã, Roman Coliseum.

Cơ chế hồi máu thay đổi trong Call of Duty Black Ops 4

Black Ops 4 đã mang lại rất nhiều thay đổi cho thương hiệu Call of Duty. Một số thay đổi lớn có thể kể tới như loại bỏ hoàn toàn chế độ campaign, một số khác nhỏ hơn, nhưng cũng khá ảnh hưởng tới các game thủ, đó chính là cơ chế hồi phục của nhân vật.

Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau - Ảnh 4.

Tốt nhất là bạn nên chơi thử trước khi bỏ ra $60 mua game nhé

Trong các phiên bản Call of Duty trước đây, ai nổ súng trước gần như chắc chắn sẽ là người có nhiều lợi thế hơn, khi bạn vô phương để hồi phục. Tuy nhiên, với sự đổi mới trong Call of Duty Black Ops 4, giờ đây bắn sau không còn đồng nghĩa với một án tử nữa.

Bây giờ, bạn có thể nhanh chóng rút lui ra khỏi vòng chiến sự, sau đó băng bó, hồi phục sức khỏe và sớm trở lại với những pha giao tranh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần nhiều đạn cũng như thời gian hơn để có thể hạ gục người chơi khác hơn các bản Call of Duty trước. Điều này chắc chắn sẽ làm thay đổi rất nhiều cách mà người chơi tiếp cận với dòng game bắn súng phổ thông này.

Thế nên, nếu đã quen với những quy luật bình thường trong các bản Call of Duty cũ, đừng vội tốn $60 mua game nhé. Hãy mượn hoặc thuê nick và test trước xem.