LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nếu nhận được thông báo này của Riot thì xin chúc mừng, bạn đã là “người được chọn” để test LMHT: Tốc Chiến

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2020 0:00 AM

 
  thích

Không phải người chơi nào cũng có cơ hội được một lời mời từ Riot để test LMHT: Tốc Chiến, và nếu bạn là “người được chọn” thì sẽ nhận được thông báo như thế nào từ phía Riot.

Vào ngày hôm nay, đúng theo "lời hứa", Riot đã tung ra phiên bản alpha test LMHT: Tốc Chiến dành cho một số rất ít người chơi. Trong số những người chơi này thì một bộ phận streamer sẽ được Riot gửi lời mời trực tiếp, còn lại sẽ được mã mời qua email. Những người chơi này, chủ yếu sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên từ đợt đăng ký thời điểm kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại vào cuối năm 2019 vừa rồi.

Nếu nhận được thông báo này của Riot thì xin chúc mừng, bạn đã là “người được chọn” để test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Chính vì đây là một phiên bản test rất giới hạn người chơi của Riot nên dễ hiểu khi tại sao số lượng game thủ được tham gia là cực kỳ hữu hạn. Bởi lẽ, lượng người chơi đăng ký trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến từ cuối năm 2019 tới nay trên toàn thế giới là rất lớn, vì vậy, Riot sẽ chỉ chọn ngẫu nhiên một số game thủ tại hai quốc gia là Philippines và Brazil để bước chân vào đợt trải nghiệm lần này.

Do vậy, không ít game thủ Việt đã cất công "lặn lội" thay đổi địa chỉ IP để sang Google Play hai quốc gia này đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến và chờ đợi may mắn sẽ đến với mình. Trong những ngày qua, có không ít game thủ đã đăng tải những hình ảnh Riot gửi thông báo tới tài khoản của mình. Tuy nhiên, đó là thông báo game thủ đã lập thành công tài khoản của Riot Games chứ không hề là lời mời từ NPH này tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến.

Được biết, một email thông báo người chơi được trải nghiệm alpha test LMHT: Tốc Chiến được chia sẻ trên group cộng đồng tại hai thị trường Brazil và Philippines sẽ có nội dung như sau:

Nếu nhận được thông báo này của Riot thì xin chúc mừng, bạn đã là “người được chọn” để test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Như vậy, nếu một game thủ Việt nào nhận được lời mời có nội dung như vậy thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành "người được chọn" để tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến phiên bản alpha test giới hạn lần này.

Hiện tại, đa phần các game thủ được nhận lời mời từ phía Riot là streamer hoặc Kols tại hai quốc gia Brazil và Philippines, những người có "tầm ảnh hưởng" và có khả năng truyền thông hiệu quả cho phiên bản test lần này của LMHT: Tốc Chiến. Phía Riot Games cũng đã thông báo rằng, những người chơi may mắn này sẽ nhận được lời mời trong hai ngày 5 và 6/6.

Nếu nhận được thông báo này của Riot thì xin chúc mừng, bạn đã là “người được chọn” để test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Lưu ý rằng, tất cả những game thủ này sẽ nhận được email mời từ Riot Games một cách hoàn toàn ngẫu nhiên (theo thông báo từ phía Riot). Do vậy, việc game thủ cần làm lúc này là chờ đợi vận may đến với mình hoặc có thể trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến qua… Youtube. Với lần ra mắt alpha test này, Riot đã có một cách làm khắt khe hơn rất nhiều so với hai tựa game trước đó là Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra. Xem ra, cơ hội dành cho game thủ Việt là cực kỳ nhỏ, vì vậy, sẽ cần phải đợi chờ thêm vào các đợt test sắp tới của LMHT: Tốc Chiến, lúc đó, có thể người chơi Việt sẽ "vượt rào" thành công như hai sản phẩm trước đó.