Nếu Naruto chết trong Boruto, Sakura chính là lựa chọn tốt nhất cho vị trí Hokage đệ bát

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/05/2018 09:00 AM

Bạn đã bao giờ nghĩ đến nhân vật nào thích hợp nhất sẽ trở thành Hokage đệ bát nếu Naruto hy sinh trong Boruto chưa? Liệu Sakura Haruno có phải là 1 lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này không?

Khi Boruto mới bắt đầu, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng cho số phận của Naruto – Hokake đệ thất của làng Lá. Nguyên nhân là ở phần mở đầu trong cuộc chiến giữa Kawaki và Boruto, một trong những câu đầu tiên mà Kawaki nói với Boruto là hắn sẽ đưa cậu đoàn tụ với Hokage đệ thất và Boruto đã trở nên phẫn nộ khi nghe đối thủ nhắc đến người cha Naruro.

Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ không xét đến giả thuyết về cái chết của Naruto mà hãy thử đặt câu hỏi xem, nếu Hokage đệ thất qua đời thì nhân vật nào là người phù hợp nhất để thay thế vị trí của Naruto lúc này.

Bất ngờ là, theo nhiều ý kiến từ fan hâm mộ thì Sakura Haruno chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hokage đệ bát.

Mặc dù Sakura không phải là nhẫn giả mạnh nhất và cũng không có tiếng tăm lớn nhất làng Lá nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng người phụ nữ này khá thông minh và là một trong những kunoichi tốt nhất của Konoha. Xét về thân thế, cô cũng là 1 thành viên của đội 7 giống như Naruto và Sasuke được dạy dỗ bởi Hokage đệ lục Kakashi và là học trò cưng của Hokage đệ ngũ. Xét về sức mạnh, nắm đấm của cô đủ uy lực để khiến người khác khiếp sợ và tài năng y thuật của cô có thể cứu chữa rất nhiều người.

Xét về cống hiến thì Sakura chính là 1 trong những nhẫn giả nắm vai trò quan trọng nhất trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 giúp phe ta giành được thắng lợi khi đối mặt với nữ thần thỏ Kaguya. Tất cả những lý do trên đã đủ để Sakura trở thành 1 hokage tốt tiếp bước sư phụ Tsunade của mình chưa?

Tuy nhiên, chắc chắn vẫn sẽ có những người hâm mộ không đồng tình với ý kiến này, họ không ưa Sakura vì tình yêu mù quáng quá mức mà cô giành cho Sasuke. Và cũng bởi vì Sakuru đã không trở nên mạnh mẽ như 2 thành viên còn lại của đội 7 là Naruto và người chồng Sasuke. Nhưng dẫu sao thì chúng ta đang thưởng thức anime Boruto mà nên con trai của Nararto coi Sakura đủ khả năng để trở thành 1 Hokage hoàn hảo thay thế cha mình là được rồi.

Vì vậy, giả sử nếu Naruto có không may bỏ mạng trong Boruto thì bạn có chấp nhận Sakura trở thành Hokage đệ bát không? Hãy cân nhắc vấn đề này xem sao nhé!