Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/08/2021 07:30 PM

 
  thích

Nếu bạn muốn tìm cảm giác mạnh trong những bộ manga chiến đấu, thì 10 cái tên dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Chiến đấu trong manga tất nhiên đồng nghĩa với ẩu đả và những trận đấu tay đôi thú vị. Dưới đây là một số gợi ý về truyện tranh chủ đề chiến đấu thú vị dành cho những bạn thích thể loại hành động:

1. Dragon Ball Z

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 1.

Dragon Ball Z thực sự là một bộ truyện tranh võ thuật với nhiều loạt đấu tay đôi căng thẳng giữa các anh hùng trái đất chống lại các nhân vật xấu xa từ các thế giới khác nhau.

2. History Greatest Disciple Kenichi

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 2.

Manga này cũng có nhiều trận chiến võ thuật vui nhộn và thú vị, thông qua hành trình của Kenichi Shirahama khi gặp những kẻ thù ngày càng mạnh hơn.

3. Kengan Asura

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 3.

Kengan Asura là bộ truyện tranh về võ thuật rát nổi tiếng. Câu chuyện nói về nhân vật Ohma và Yamasita trên con đường tham gia vào các trận chiến tàn khốc của giải đấu quyền võ lớn nhất thế giới

4. Flame of Recca

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 4.

Câu chuyện xoay quanh một chiến binh ninja là Recca Hanabishi, người không chỉ nổi tiếng ở thời đại của ông mà còn truyền cảm hứng cho một trong những trò chơi chiến đấu huyền thoại phổ biến nhất cho đến nay, đó là The King of Fighters.

5. Baki

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 5.

Khi nói đến những trận chiến tàn bạo đầy cơ bắp, series Baki chắc chắn sẽ mang đến cho người xem những câu chuyện hồi hộp thú vị, đặc biệt là trong bản chuyển thể anime.

6. Yu Yu Hakusho

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 6.

Bộ truyện nói về Yusuke Urameshi, một "tội phạm" vị thành niên (trong và ngoài trường học) bị ô tô đâm chết khi cố gắng cứu mạng một đứa bé. Sau nhiều bài kiểm tra mà Koenma - con trai của Enma (người đứng đầu của linh giới) dành cho cậu, Yusuke được tái sinh và làm việc dưới danh nghĩa Underworld Detective (Thám tử Linh giới), qua đó nhận công việc điều tra những vụ liên quan đến quỷ và ma trong thế giới con người. Bộ truyện dần tập trung hơn vào các cảnh chiến đấu và các cuộc thi về sau.

7. Shuumatsu no Valkyrie

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 7.

Shuumatsu No Valkyrie lấy bối cảnh ở thiên giới, nơi các vị thần của tất cả các nền văn hóa và tôn giáo trên thế giới đều tề tựu lại dưới sự đứng đầu của thần Zeus. Do các thần đều muốn kết thúc sự sống của loài người nên một trận Ragnarok giữa người và thần đã được tổ chức với mục tiêu cứu sống nhân loại. Những trận đấu giữa các vị thần và những con người mạnh nhất lịch sử lần lượt diễn ra rất gay cấn và hấp dẫn.

8. Killing Bites

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 8.

Killing Bites là tên của trận chiến sinh tử tại thế giới ngầm giữa những con người lai thú. Một con quái vật không biết sợ là gì sẽ chiến đấu tới cùng trong thế giới thú tính đầy kinh khiếp và điên cuồng.

9. Holyland

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 9.

Yuu là 1 cậu bé trung học chẳng phù hợp ở đâu cả. Để tìm nơi mình thuộc về và để được chấp nhận cậu ấy sẽ làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên điều này lại dẫn tới điều khác và cậu ấy buộc phải đánh nhau để bảo vệ nơi của mình, thánh địa của cậu ấy... và đó cũng là lúc truyền thuyết về "Thug Hunter" bắt đầu.

10. Tiger Mask

Nếu mê thể loại hành động thì đây là 10 manga chiến đấu hấp dẫn nhất định nên xem - Ảnh 10.

Đấu vật chắc chắn là một môn thể thao phức tạp và vui nhộn, đặc biệt là trong truyện tranh! Tiger Mask là bộ truyện tranh thú vị lấy môn đấu vật làm trung tâm.